Tin du an

Biệt thự Hòn Thơm

Năm 2022, đảo Hòn Thơm sẽ chuyển mình mạnh mẽ. Một khu phức hợp du lịch hiện đại, đẳng cấp đã được tập đoàn Sun Group lên kế hoạch triển khai cùng mục tiêu biến Hòn Thơm trở thành đảo Thiên Đường, trung tâm du lịch mới tại Phú Quốc. Trong rất nhiều dự án sẽ được triển khai, nổi bật nhất có thể kể tới phân khu biệt thự Hòn Thơm, phân khu của sự thượng lưu, riêng tư và tinh tế.

Vị trí biệt thự Hòn Thơm

Với mong muốn mang tới không gian nghỉ dưỡng riêng tư nhất, tập đoàn Sun Group đã khéo léo quy hoạch phân khu biệt thự tại điểm cực nam đảo Hòn Thơm nơi mỗi căn biệt thự nằm nép mình bên những dốc đá hùng vĩ bao quanh bởi những tán rừng tự nhiên và sở hữu riêng cho mình biển Bãi Nôm tuyệt đẹp.

Nếu phải so sánh có thể so sánh phân khu biệt thự Hòn Thơm cùng tổ hợp dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Phú Quốc khi cả 2 dự án đều nằm tại điểm cực nam, nằm nép mình bên những dốc đá và không gian nghỉ dưỡng hoàn toàn riêng tư. Tại thời điểm hiện tại toàn bộ các căn biệt thự tại Sun Premier Village Phú Quốc đã có chủ và có tỷ lệ khai thác và lấp đầy luôn đạt mức trên 70%. Chắc chắn với vị trí tương tự phân khu biệt thự Hòn Thơm cũng sẽ là cơ hội sở hữu, đầu tư và kinh doanh không thể bỏ lỡ.

Thiết kế biệt thự Hòn Thơm

Chưa được công bố một cách chính thức nhưng những hình ảnh mới đây tại tổ hợp biệt thự Hòn Thơm đã phần nào thể hiện một cách cụ thể về thiết kế cũng như quy hoạch của phân khu.

Biệt thự Hòn Thơm

Biệt thự Hòn Thơm sẽ có chiều cao ~03 tầng cùng phong cách thiết kế hòa cùng thiên nhiên. Những lớp mái tranh cùng những vật liệu tự nhiên mang tới không gian vừa quen thuộc nhưng cũng vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó việc sử dụng nguồn vật liệu thiên nhiên cùng lối thiết kế hòa cùng thiên nhiên cũng giúp tạo nên các vùng vi khí hậu mát mẻ giúp cân bằng cuộc sống cho mỗi gia chủ.

Giá bán và chính sách ưu đãi

Thông tin giá bán và chính sách ưu đãi chưa được chủ đầu tư công bố một cách chính thức. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tới quý khách trong thời gian sớm nhất

Dự kiến tổ hợp biệt thự Hòn Thơm sẽ chính thức được ra mắt vào quý 4/2022.

Rate this post

Bình luận