Sun Group

Cận cảnh sân Golf đầu tiên của Sun Group tại Bà Nà Hill

Bà Nà Hill Gold Club đã chính thức được đưa vào hoạt động trong những tháng đầu năm 2016. Quần thể sân golf 18 lỗ có tổng diện tích lên tới 165ha và là sân golf duy nhất trên thế giới được chính golf thủ lừng danh Luke Donald trực tiếp thiết kế

Sun Group Golf Club 01

Sân golf được thiết kế nhằm khai thác tối đã địa hình vùng núi Bà Nà nhằm mang tới không gian thơ mộng nhưng đầy thử thách với các golf thủ. 9 lỗ đầu tiên được thiết kế dọc theo các khu dừng cây, hố cát và 9 hố kế lại mang tới thử thách khó vơi khi đan xen cùng các triền đồi mềm mại.

Sun Group Golf Club 03

Một đặc điểm nổi bật tại Bà Nà Hill Golf Club đó là club không phát hành thẻ thành viên như các sân golf đó. Mọi người chỉ cần có đam mê với golf đều có thể đến và trải nghiệm và thử sức cùng các lỗ golf tiêu chuẩn quốc tế.

Ba Nà Hill Golf Club 02

Nếu bạn là người mới đến với golf, Bà Nà Hill Golf Club có khu vực riêng để bạn làm quen với những cú phát bóng hay kỹ thuật golf cơ bản. Sân tập có 18 thảm tập, 2 phòng tập kỹ năng, đồi quả luyện gạt bóng… Đặc biệt là bạn không cần lo phải tập 1 mình mà huấn luyện viên quốc tế có chứng chỉ PGA sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ bạn.

Ba Nà Golf Club 01

Nếu bạn đã là một golf thủ có kinh nghiệm trên nhiều sân golf khác nhau bạn sẽ vấn sẽ có những cảm nhận tuyệt với khi đơn với Bà Nà Hill Golf Club của tập đoàn Sun Group. Thảm cỏ trên khu vực đồi quả là cỏ celebration Bermuda được nhập khẩu từ Mỹ, hỗ cát là cát trắng được chuyển từ Nha Trang, các bụi lau hồng rừng cây được chăm chút tỉ mỉ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Bà Nà Hill Golf Club đi kèm nhiều tiện ích cao cấp:

Sun Group Golf Club 03

Cửa hàng dụng cụ Golf đến từ các thương hiệu nổi tiếng Puma, Titleist, Footjoy, Cobra…

Ba Na Golf Club 04

Nhà hàng ẩm thực Á, Âu tọa lạc tại lỗ 18 là điểm cuối cũng là nôi các golf thủ nghỉ ngơi sau một ngày dạo chơi bên các lỗ golf, đồi quả.

Rate this post

Bình luận