Tin du an

Cập nhật chính sách ưu đãi Sun Grand City New An Thới tháng 8

Ngay trong tháng 8 những căn nhà phố cuối cùng tại Sun Grand City New An Thới sẽ được tập đoàn Sun Group ra mắt trong giai đoạn 3. Trong giai đoạn này một vài điều chỉnh nhỏ trong chính sách cũng sẽ được áp dụng trong đó phải kể tới những điều chỉnh giảm trong ưu đãi.

Chính sách ưu đãi tháng 8 tại Sun Grand City New An Thới

Chi tiết Chinh sách ưu đãi Sun Grand City New An Thới giai đoạn 1: Chinh sách Sun Grand City New An Thới

Theo chính sách mới được áp dụng từ ngày 16/08/2019 khách hàng khi đăng ký nguyện vọng mua tại khu đô thị Sun Grand City New An Thới sẽ được áp dụng các chính sách ưu đãi tương tư như trong giai đoạn 1 và 2 chỉ có 1 điều chỉnh duy nhất đó chính là Voucher ưu đãi đã được giảm bớt với giá trị mới là 200 triệu. Voucher ưu đãi sẽ được áp dụng trược tiếp ngay trên giá bán nhà phố khách hàng đăng ký nguyện vọng.

Mức điều chỉnh 50 triệu giữa chính sách ưu đãi mới và cũ tại Sun Grand City New An Thới được khách hàng cũ và mới đánh giá hợp lý. Khách hàng cũ đã đăng ký nguyện vọng trong giai đoạn 1 và 2 hài lòng với mức ưu đãi lớn hơn và mức 50 triệu cũng được khách hàng mới trong giai đoạn 3 tự tin lựa chọn các căn nhà phố mới.

Chi tiết chính sách ngân hàng

Bên cạnh việc công bố chính sách mới áp dụng trong giai đoạn 3, thông tin chi tiết về chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng cũng được chi tiết. Theo đó khách hàng khi đăng ký áp dụng chương trình vay vốn ngân hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ tài chính ngay tại thời điểm khách hàng ký hợp đồng mua bán. Điều đó nghĩa là khách hàng khi ký hợp đồng mua bán và thanh toán 30% giá trị nhà phố có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề tài chính cho tới khi nhận nhà.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận