Tin sun world

Cập nhật giá vé cùng ưu đãi tại cáp treo Hòn Thơm

Trong những ngày đầu tháng 6 du khách khi đến với tổ hợp cáp treo Hòn Thơm sẽ nhận được vô cùng nhiều ưu đãi giá vé cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Giá vé ưu đãi cáp treo Hòn Thơm

Khi đến với cáp treo Hòn Thơm cùng tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm Nature Park du khách sẽ chỉ phải mua duy nhất vé cáp treo Hòn Thơm và vé này cũng là vé vào cổng tổ hợp công viên Sun World. Giá vé tại thời điểm hiện tại đang được áp dụng giá 500.000 vnđ đối với người lớn, 350.000 vnđ đối với các bé có chiều cao dưới 1.3m và hòa toàn miễn phí cho các bé có chiều cao dưới 1m.

*Ghi chú: Giá vé đã bao gồm VAT và áp dụng với mỗi hành khách trên 1 lượt khứ hồi trong ngày.

Giá vé ưu dãi dành cho cư dân Kiên Giang

Đối với những cư dân tại tỉnh Kiên Giang khi mua vé sẽ được áp dụng giá vé ưu đãi: 400.000 vnđ đối với người lớn, 250,000 vnđ đối với các bé cao dưới 1.3m và các bé có chiều cao dưới 1m cũng hoàn toàn được miễn phí vé.

*Ghi chú: Cư dân tỉnh Kiên Giang khi mua vé tại quầy bán vé cáp treo Hòn Thơm cần mang theo giấy tờ tùy thân để nhận được ưu đãi. Đối với người lớn cần mang theo một trong các giấy tờ tùy thân sau: giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ xe hoặc hộ chiếu. Đối với các bé cần mang theo giấy khai sinh hoặc hộ khẩu.

Giá vé ưu đãi cùng xe buýt Sun World

Trong tháng 6 tập đoàn Sun Group cũng đã đồng loạt triển khai 2 tuyến xe buýt đón và trả khách tại 6 điểm trung tâm Phú Quốc. Khi du khách lựa chọn di chuyển bẳng tuyến xe buýt Sun World, du khách có thể lựa chọn mua combo vé xe buýt và vé cáp treo Hòn Thơm với giá ưu đãi chỉ 550.000 vnđ đối với người lớn và 380.000 vnđ đối với các bé có chiều cao dưới 1.3m.

Cáp treo Hòn Thơm

Cáp treo Hòn Thơm chính thức khai trương tháng 2/2018. Ngay khi được đưa vào hoạt động tuyến cáp treo Hòn Thơm đã một lần nữa thể hiện được cái tâm và tầm của tập đoàn Sun Group khi một lần nữa phá kỷ lục guiness thế giới cho tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Tổng chuyều dài toàn tuyến đạt 7.899m phá kỷ lục được nắm giữ 4 năm của cáp treo Fansipan với chiều dài 6.292m. Với hành trình 15 phút cùng độ cao 160m đi qua 4 đảo lớn tại Phú Quốc du khách sẽ có những trải nghiệm chưa từng có với không gian biển xanh rộng mở.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận