Sun Group

Cập nhật tiến độ triển khai dự án Sun Grand City Feria

Được ra mắt chính thức vào tháng 6 năm nay, tổ hợp biệt thự, nhà phố Sun Grand City Feria sau 5 tháng xây dựng đã cất nóc một số căn biệt thự. Đây thực sự là một tốc độ thi công thần tốc, một thành quả đáng ghi nhận của chủ đầu tư, nhà thầu và toàn bộ công nhân viên.

Tiện độ Sun Grand City Feria phân khu Calvia

Phân khu Calvia đã cất nóc tới 70% tổ hợp biệt thự. Đặc biệt đối với các căn biệt thự đường Calvia 3 5 và 6 gần như 100% căn biệt thự tại đây đều đã cất nóc và trong giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài. Các căn biệt thự tại đường Calvia 7 và 8 có tiến độ xây dựng chậm hơn. Hầu hết các căn hộ tại đây đã hoàn thiện xong tầng 2 và 3 dự kiến cũng sẽ nhanh chóng cất nóc trong tháng 12 tới đây.

Tiến độ Sun Grand City Feria phân khu Mallorca

Phân khu Mallorca là giai đoạn 2 được ra mắt sau nên tiến độ xây dựng tại Mallorca có phần chậm hơn so với giai đoạn 1 Calvia.

Hiện tại 50% số lượng biệt thự tại phân khu Mallorca đã lên tưới tầng 2 và một số căn cũng đã được cất nóc. Các căn biệt thự đường Mallorca 7 và 8 có tiến độ chậm hơn so với các biệt thự đường Mallorca 1, 2. Tuy nhiên so với thời gian chính thức ra mắt là tháng 7 phân khu Mallorca cũng đang có tiến độ xây dựng vô cùng nhanh chóng.

Để có thể thăm quan trực tiếp dự án Sun Grand City Feria, quý khách có thể đăng ký tại:

5/5 - (5 bình chọn)

Bình luận