Tin du an

Cập nhật tiến độ triển khai khu đô thị Sun Grand City New An Thới (tháng 8)

Ngay trong những ngày đầu tháng 8 công trường khu đô thị Sun Grand City New An Thới đã vô cùng nhộn nhịp với rất nhiều máy móc cũng như công nhận làm việc liên tục. Do đang trong tháng 7 âm lịch cũng là tháng ngâu, thời tiết thường xuyên có mưa lớn nên để đảm bảo tiến độ triển khai dự án các công trình che chắn cũng được xây dựng bổ trợ cho công nhân trong công trường.

Tiến độ xây dựng Sun Grand City New An Thới (tháng 8)

Khu đô thị Sun Grand City New An Thới có tên đăng ký là “khu đô thị An Thới Gateway” đây cũng sẽ là tên trên biển công trường và trên phiếu đăng ký nguyện vọng

Công trường dự án luôn có sự tham gia cả rất nhiều công nhân cũng như máy máy móc xây dựng chuyên dụng. Tuy công trường luôn tấp nập nhưng vật liệu xây dựng hay đường tạm đều được sắp xếp một cách quy củ. Đường cho công nhân cũng được xây dựng rào chắn đảm bảo an toàn. Chính bởi sự tuân thủ quy củ công trương một cách nghiêm ngặt khiến cho nhà thầu Hòa Bình luôn đảm bảo tiến độ xây dựng trong mọi công trình.

Trong hình ảnh là tiến độ thực tế phân khu nhà phố thương mại Seta 03. Các căn nhà phố thương mại S322 tới S310 đều đã hoàn thành xong việc đổ bê tông trần tầng 1. Căn S208 hiện tại cũng đã xong phần cốt pha trần và dự kiến đổ bê tông ngay trong ngày hôm nay để đảm bảo việc lên cột trụ và đổ bê tông tầng 2 theo đúng tiến độ.

Phân khu Seta o3 được ưu tiên hoàn thiện trước để khách hàng có được những hình dung cụ thể nhất về thiết kế và cảnh quan dự án đô thị Sun Grand City New An Thới trong tương lai.

Bên cạnh phân khu Seta các căn nhà phố liền kề tại Limoni cũng đã bắt đầu được tiến hành ép cọc làm móng. Theo đúng tiến độ tổng thể dự án bao gồm phần móng công trình, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng sẽ được hoàn thiện trước tháng 11. Công trình tiện ích, dịch vụ và cảnh quan sẽ được hoàn thiện ngay sau đó.

Hình ảnh tiến độ Sun Grand City new An Thới tháng 8

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận