Tin tức

Cầu tình yêu cùng những công trình thế kỷ tại Sun Premier Village Primavera

Tổ hợp dự án Sun Premier Village Primavera từ lâu đã luôn là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi giá trị đắc địa trong vị trí cùng thiết kế địa trung hải vô cùng độc đáo chưa từng có trước đây. Những giá trị ưu việt đó sắp tới sẽ được nâng cao giá trị bởi những công trình thế kỷ: cây cầu tình yêu, sân khấu nhạc nước hay những buổi trình diễn nghệ thuật pháo hoa ngay tại quảng trường trung tâm dự án Primavera Địa Trung Hải.

Cây cầu tình yêu

Cầu Vàng (Golden Bridge) ngay từ khi ra mắt đã là tâm điểm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến với Bà Nà hills. Công trình được thiết kế và thi công hoàn toàn bởi người Việt đã ghi dấu ấn đậm nét trên toàn thế giới và được tạp chí CNN, Times… bình trọn là 100 địa điểm du lịch tuyệt với nhất 2018. Đã có hàng triệu bức ảnh lưu lại kỷ niệm của du khách vùng vẻ đẹp hùng vĩ nơi Cầu Vàng và chính bởi sự thành công đó tập đoàn Sun Group muốn mang tới một cây cầu với những giá trị vượt trội hơn nữa tới tổ hợp dự án Primavera Địa Trung Hải. Một cây cầu mang tính biểu tượng du lịch nơi đảo ngọc và đó chính là dự án cầu Tình Yêu.

Cầu Tình Yêu sẽ tiếp bước thành công cầu Vàng tại Bà Nà Hills Đà Nẵng là nơi chắp nối kỷ niệm cho những cặp tình nhân.

Cầu tình yêu được bắt đầu tại hai phía của quảng trường trung tâm và tại mỗi đầu cầu là nhà hàng Mr và Miss với phong cách thiết kế tông mầu xanh quý phái tại nhà hàng Mr và tông mầu hồng yêu kiều tại nhà hàng Miss. Điểm đặc biệt trong thiết kế cầu tình yêu chính là tại ngay điểm giao nhau giữa hai đầu cầu cũng chính là nơi hoàng hôn phủ bóng nơi các cặp tình nhân ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nơi biển trời Phú Quốc.

Quảng trường nhạc nước Votex Light

Một không gian nghệ thuật với các chương trình biểu diễn đầy mầu sắc sẽ là tâm điểm thu hút khách du lịch trong các đêm không ngủ tại Primavera. Quảng trường nhạc nước trung tâm với công nghệ ánh sáng Votex Light công nghệ ánh sáng nghệ thuật đỉnh cao lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam biến Primavera thành một khu đô thị kỳ ảo với sự biến đổi không ngừng trong không gian ánh sáng đầy mầu sắc.

Công nghệ Votex Light lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang tới những màn biểu diễn nghệ thuật đầu mầu sắc

Sân khấu nghệ thuật dưới nước

Ngay tại Central Village các chương trình biểu diễn nghệ thuật, lễ hội lớn sẽ được tổ chức ngay tại sân khấu trung tâm một công trình thế kỷ khác của tập đoàn Sun Group tại Primavera. Sân khấu trung tâm được thiết kế nằm thấp hơn mặt nước biển mang tới cho du khách một không gian nghệ thuật đầy hoành tráng ngay trong lòng đại đương.

4/5 - (2 bình chọn)

Bình luận