Tin du an

Chính thức ra mắt tuyệt tác bên bờ biển JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Tập đoàn Sun Group vừa tổ chức lễ ra mắt chính thức dự án JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao. Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng tới tham dự vào ngày 17/12 vừa qua. Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên tại Phú Quốc được Tập đoàn Khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International tham gia quản lý và điều hành.

Tổng quan Jw Marriott Phú Quốc

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Anh Nhịn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang khẳng định: “Sự ra đời của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đánh dấu bước phát triển mới của du lịch, nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc. Cùng với một số dự án khác sắp hoàn thành, chắc chắn không lâu nữa, Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế”.

Sở hữu vị trí đắc địa tại Bãi Khem, một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Ngọc, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay cách sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 15 phút lái xe.

Được t hiết kế bởi kiến trúc sư hàng đầu thế giới Bill Bensley, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là một kiệt tác nghỉ dưỡng hoàn mỹ nhất trong số các dự án nghỉ dưỡng đang được Tập đoàn Marriott International quản lý toàn cầu, ông Ty Collins, Tổng Giám đốc khách sạn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay khẳng định.

Lấy ý tưởng về một trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam những năm đầu thế kỷ 20, Lamarck University, Khu nghỉ dưỡng có 244 phòng, suite, căn hộ và villas. Lịch sử ghi lại rằng, Lamarck University (tên gọi khác là Lam U) khánh thành năm 1889, ngay sau khi thực dân Pháp đô hộ Việt Nam và được đặt theo tên nhà khoa học Pháp nổi tiếng Jean Batiste Lamarck, là một trong những trường Đại học danh tiếng trong thế kỷ 20.

Thiết kế JW Marriott Phú Quốc

Sun Group đã phục dựng lại ngôi trường, đưa Lamarck University trở về thời hoàng kim. Sau 5 năm phục dựng, khuôn viên Lam U giờ đã trở thành một khu nghỉ dưỡng bên biển với những nét độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu.

Khu nghỉ dưỡng với những phòng nghỉ mang kiến trúc Pháp điển hình với những gam màu nổi bật. đây cũng là nơi khách hàng có thể thưởng thức nhiều phong cách ẩm thực đặc sắc trên thế giới, hệ thống dịch vụ cao cấp kết hợp với môi trường nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn được đặt trong một ngôi trường thuần túy với phấn trắng bảng đen, dụng cụ giảng dạy,… mang lại những trải nghiệm thực sự khác biệt cho du khách, như một sinh viên thực thụ.

jw-marriott-overview

Lam U là trường đại học vời 18 chuyên ngành nghiên cứu về vạn vật tự nhiên. Khoa Kiến trúc cũ giờ là một nhà hàng lộng gió ngay trên bãi biển. Trong khi đó, khoa hóa học giờ đã trở thành một bar bên biển. Đặc biệt tại đây, những nguyên lý hóa học vẫn đang được thực hành để pha trộn một ly cocktail đúng điệu.

Phòng quản lý hành chính, giờ là lobby, vẫn được vận hành như trước, để đón tiếp những vị khách “học giả” đến thư giãn. Con phố chính của Bãi Khem xưa, gọi là Rue de Lamarck, giờ là địa điểm mua sắm thời thượng. Khoa Giáo dục thể chất giờ trở thành trung tâm thể dục và spa.

Theo ông Đặng Minh Trường, Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group, đây là dự án đầu tiên tại Phú Quốc theo tiêu chuẩn 5 sao ++ quốc tế, sẽ là điểm sáng nổi bật góp phần ghi danh Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung vào bản đồ du lịch cao cấp toàn cầu.

dang-minh-truong-khai-truong-jw

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận