Tin du an

Cơ hội cuối sở hữu biệt thự hướng biển tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Chủ đầu tư Tập Đoàn Sun Group mới công bố chính sách bán hàng ưu đãi lên hàng tỷ đồng tại dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, chưa bao giờ cơ hội sở hữu biệt thự có tầm view biển tại Bãi Kem – Phú Quốc lại tốt như thời điểm này.

Khách hàng chỉ cần thanh toán sớm 70% giá trị biệt thự trước ngày 31/03/2018 sẽ được nhận ngay chiết khấu 9% giá trị biệt thự tương đương với 2.8 tỷ đồng. Đặc biệt khoản ưu đãi này được tính như voucher thanh toán nên không ảnh hưởng đến giá trị lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê (timeshare) tối thiểu 9%/ năm trong 15 năm.

Việc sở hữu một căn biệt thự siêu sang tại khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Bãi Kem còn thuận lợi hơn khi khách hàng được lựa chọn phương án đòn bẩy tài chính từ Ngân Hàng với chính sách hỗ trợ vay 0% cho khoản vay 70% giá trị biệt thự, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. Vì thế chỉ cần bỏ ra 30% giá trị biệt thự tương đương khoảng 6 tỷ đồng là đã trở thành chủ nhận biệt thự triệu đô tại Sun Premier Village Kem Beach Resort. Với chính sách hỗ trọ tài chính này, kết hợp với đơn vị vận hành quốc tế thì sau thời gian cam kết thì lợi nhuận khách hàng thu về khoảng 28 tỷ đồng. Đây được coi là mức thu nhập vượt trội và an toàn được cam kết từ tập đoàn Sungroup.

Trong tương lai rất gần khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên tại Việt Nam, việc gia tăng giá trị bất động sản tại Bãi Kem là điều chắc chắn.

Sun Premier Village Kem Beach Resort được chính thức ra mắt từ tháng 06/2017 đã tạo nên cơn bão với thì trường bất động sản nghỉ dưỡng, thiết kế “ngôi làng biển” độc đáo gần gũi với cuộc sống người dân Phú Quốc và tọa lạc tại Bãi Kem – bãi biển cát trắng đẹp hiếm có tại Đảo Ngọc. Nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí tỷ đô của tập đoàn Sungroup đầu tư tại Nam Phú Quốc, kế bên là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thế giới JW Marriot Phu Quoc Emerald Bay chính là từ khóa vàng tạo sức hấp dẫn khó cưỡng của biệt thự Bãi Kem.

Cùng với đó chính là tên tuổi của tập đoàn Sungroup là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí tại Việt Nam, vì thế dự án Sun Premier Village Resort sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn tận hưởng kỳ nghỉ đúng nghĩa tại Phú Quốc.

Theo thông kê từ Sở Du Lịch Kiên Giang, năm 2017 Phú Quốc đã cán mốc 3 triệu lượt khách du lịch tăng gần 12% so với năm 2016, con số này vượt xa mục tiêu đón 1.8 triệu lượt khách mà Phú Quốc đặt ra đầu năm 2017, đồng thời gấp đôi lượng 1.45 triệu lượt khách năm trước đó. Nhìn vào con số tăng trưởng không ngừng và cú hích từ đặc khu kinh tế có thể thấy việc Phú Quốc sẽ nhanh chóng trở thành một Phuket hay Maldive của Việt Nam trong tương lai rất gần.

Đặc biệt ngày 05/02/2018 cáp treo vượt biển dài nhất thế giới An Thới – Hòn Thơm chính thức khai trương, tiếp theo là công viên vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm Nature Park cũng được vân hàng sẽ đưa lượng khách du lịch khổng lồ về khám phá Nam Đảo Ngọc.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận