Tin tức

Cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cao câp tại Đà Nẵng

Đà Nẵng đã và đang là một trung tâm du lịch giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Điều này lý giải cho rất nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng hay các quần thể Resort cao cấp mở bán tại Đà Nẵng. Vừa qua sản phẩm Vinpearl Ngô Quyền của tập đoàn Vingroup đã nhanh chóng được bán hết trong hơn 1 tháng. Tiếp đó là sản phẩm Ariyana và Ánh Dương Soleil cũng đã được mở bán. Condotel Ariyana thuộc tập đoàn Furama được mở bán ít lâu nhưng có tốc độ bán hàng vô cùng nhanh. Tính tới nay hơn 70% căn hộ đã được bán hết. Ánh Dương Soleil là dự án vô cùng hấp dẫn và tính tới ngày 21/08 chủ đầu tư mới có buổi chính thức giới thiệu về dự án nhưng trước đó đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và có nhu cầu đặt mua sớm căn hộ tại đây.

Qua phản ứng của thị trường, sản phẩm căn hộ condotel cao cấp đang rất thu hút khách hàng. Các chuyên gia bất động sản cho rằng căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp có tốc độ bán nhanh tới vậy là bởi vì:

Sở hữu vị trí đắc địa: hầu hết các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp đều sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Trong 3 dự án kể trên chỉ có duy nhất Vinpearl Ngô Quyền là giáp với sông còn lại hai dự án Ariyana và Ánh Dương Soleil đều nằm giáp biển và cách trung tâm Đà Nẵng chưa tới 2km. Đối với sản phẩm bất động sản tiêu trí quan trọng nhất để đánh giá mức độ hấp dẫn hay khả năng sinh lời là vị trí vậy nên các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp với vị trí đắc địa sẽ luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn: Đà Nẵng luôn là trung tâm du lịch lớn bậc nhất tại Việt Nam. Trong năm 2015 số lượng khách du lịch đến Đà Nẵng là 3.6 triệu lượt khách đứng đầu trong 3 trung tâm du lịch Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.

Khach du lich Da Nang

Bên cạnh số lượng khách du lịch giá phòng tại Đà Nẵng cũng dẫn đầu với tỷ lệ tăng lớn nhất. trong năm 2010 giá phòng tại Đà Nẵng chỉ ở mức 110$ nhưng sang tới năm 2015 mức giá này đã tăng gần 50% lên tới mốc 160$ / ngày.

Ty gia phong Da Nang

Dựa trên hai số liệu về sự tăng trưởng du lịch cũng như mặt bằng giá tại Đà Nẵng các nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về tỷ lệ sinh lợi lâu dài khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng đặc biệt là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng

Rủi ro thấp: Một điểm trung giữa phần lớn các dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đó là chủ đầu tư lơn và uy tín. Các chủ đầu tư nhỏ và mới tham gia thị trường bất động sản thường sẽ đầu tư 1 hoặc 2 dự án nên tính rủi ro sẽ cao hơn cho khách hàng. Do chưa có kinh nghiệm và tài chính nên nhiều khi dự án bị chậm tiến độ hoặc không đảm bảo được những cam kết như ban đầu với khách hàng. Khác với các chủ đầu tư nhỏ các chủ đầu tư lớn như Vinpearl, Furama hay Sun Group đã có kinh nghiệm và tiềm lực tài chính tốt nên gần như các dự án do các chủ đầu tư lớn đều đạt hoặc vượt tiến độ cam kết. Bên cạnh đó với kinh nghiệm và thương hiệu của mình số lượng khách hàng đặt phòng tại đây cũng lớn và đều hơn các dự án khác.

Thị trường du lịch Đà Nẵng đang phát triển không ngừng, dòng căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp cũng đang thể hiện được sức hấp dẫn của mình vậy nên đây chính là thời điểm tốt cho các khách hàng có nhu cầu đầu tư lâu dài.

Rate this post

Bình luận