Tin du an

Công bố thiết kế nhà phố Sun Grand City New An Thới

Khu đô thị Sun Grand City New An Thới bao gồm hai loại hình sản phẩm là nhà phố thương mại và nhà phố liền kề tuy nhiên hình mẫu thiết kế chính tại hai loại hình sản phẩm có thể sơ lược trong 3 hình mầu thiết kế chính với sự khác biết chính đến từ thiết kế ban công của mỗi loại hình.

Thiết kế nhà phố Sun Grand City New An Thới

Sự khác biết chính trong 3 mẫu thiết kế nhà phố tại khu đô thị Sun Grand City New An Thới nằm tại sự bố trí cửa chính và ban công cho từng mẫu thiết kế.

Cửa chính tại nhà phố Sun Grand City New An Thới là sự lắng nghe ý kiến đóng từ chính những khách hàng của tập đoàn Sun Group. Tại các dự án nhà phố trước đây như Shophouse Melodia tại Bãi Khem, Shophouse Premier tại Địa Trung Hải điều khách hàng chưa thực sự ưng ý nhất có lẽ là việc chia tách cửa chính thành những ô cửa nhỏ. Mẫu thiết kế này mang tới không gian hoài niệm đúng với hình mẫu thiết kế Địa Trung Hải hơn tuy nhiên với thiết kế này lại làm giảm đi không gian trưng bày sản phẩm, không gian kinh doanh tại mỗi căn nhà phố thương mại. Lắng nghe ý kiến đóng góp, tại khu đô thị Sun Grand City New An Thới chủ đầu tư đã mang tới không gian kinh doanh rộng hơn với các ô kính lớn.

Một sự thay đổi khác chính là không gian ban công. Tại các dự án shophouse trước đây phần ban công thường chỉ mang tính trang trí do phần không gian chính được dành cho các hoạt động kinh doanh, trưng bày sản phẩm. Quả thực không gian ban công không thực sự hữu dụng tuy nhiên do nhu cầu của nhiều du khách muốn có không gian ban công để ngắm cảnh và lưu lại những bức ảnh kỷ niệm vậy nên không gian ban công đã được mở rộng hơn tại thiết kế Sun Grand City New An Thới. Đặc biệt trong đó phải kể tới một hình mẫu thiết kế nơi tầng 5 được bố trí một không gian ban công mở và vô cùng lớn đây thực sự là hình mẫu thiết kế phù hợp với các gia chủ kinh doanh dịch vụ F&B.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận