Dự án

Công viên Kim Quy, Đông Anh

Là một trong những tổ hợp công viên lớn bậc nhất tại thủ đô Hà Nội, công viên Kim Quy có tổng diện tích lên tới 101 hecta cùng tổng mức đầu tư dự kiến đạt 4.600 tỷ đồng. Được phát triển bởi tập đoàn Sun Group, tập đoàn hàng đầu đứng sau những tổ hợp công viên vươn tầm thế giới như Bà Nà Hills, Sun World Hạ Long, Sun World Hòn Thơm… Công viên Kim Quy chắc chắn sẽ là điểm đến du lịch vô cùng độc đáo, hấp dẫn và không thể bỏ qua.

Công viên Kim Quy

Vị trí công viên Kim Quy, Đông Anh

Công viên Kim Quy có vị trị giao lộ giữa đường Trường Sa và đường Võ Nguyên Giáp, huyện Đông Anh, Hà Nội. Đây đều là những trục đại lộ giao thông huyết mạch kết nối Đông Anh với thủ đô Hà Nội, và các trung tâm kinh tế văn hóa tại Quận Long Biên, huyện Gia Lâm, Mê Linh…

Với hạ tầng cơ sở giao thông hiện đại, rộng lớn và thuận tiện, công viên Kim Quy chắc chắn sẽ là điểm đến của không chỉ du khách thủ đô mà còn là lựa chọn hấp dẫn của rất nhiều du khách các tỉnh miền Bắc.

Quy hoạch thiết kế công viên Kim Quy

Theo thông báo mới nhất từ phía chủ đầu tư Sun Group, Tổ hợp công viên Kim Quy sẽ là công viên “Mở” nghĩa là mọi du khách đều có thể đến, thăm quan một cách miễn phí. Du khách sẽ chỉ phải trả phí cho các hoạt động trò chơi hoặc dịch vụ du lịch mà du khách lựa chọn. Với phương án công viên mở tập đoàn Sun Group mong muốn công viên Kim Quy sẽ là công viên của mọi du khách nơi mọi người có thể thoải mái lựa chọn những hoạt động vui chơi giải trí phù hợp.

Có gì tại công viên Kim Quy

Công viên Kim Quy sẽ là công viên giải trí và sự kiện đẳng cấp quốc tế, quy tụ các trò chơi hiện đại bậc nhất trong đó nhiều trò chơi sẽ lần đầu tiên có mặt tại Châu Á:

– Roller Coaster gỗ 02 làn trượt
– Sân khấu nước Kim Quy
– Làng Gốm ánh sáng
– Công viên nước
– Khu phố ẩm thực Hội An
– Vòng quay mặt trời Sun Wheel cao nhất miền bắc
– Quảng trường nhạc nước Vortex
– Cùng rất rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Công viên Kim Quy, công trình của những người “khổng lồ”

Để có thể mang tới công viên Kim Quy những giá trị mang tầm quốc tế, tập đoàn Sun Group với triết lý “đứng trên vai người khổng lồ” đã có bắt tay cùng những đơn vị đối tác hàng đầu từ khâu thiết kế, quy hoạch, tổ chức hoạt động và sự kiện… cụ thể:

Forrec’s Công ty thiết kế công viên giải trí hàng đầu thế giới với 61 năm kinh nghiệp cùng hơn 40 sản phẩm công viên tuyệt mỹ trải dài từ Canada, Dubai tới Trung Quốc sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm vẽ lên thiết kế toàn bộ công viên.

Bill Bensley kiến trúc sư trưởng hàng đầu thế giới, người đứng sau những công trình biểu tượng như Jw Marriott Phú Quốc, InterContinental Đà Nẵng, Sun Signature Galley… sẽ một lần nữa đứng sau thiết kế phân khu Phượng Hoàng.

Franco Dragone’s cha đẻ của những show diễn hàng đầu thế giới như Cabaret tại đại lộ Élysées nước Pháp, The House of Dancing Water tại Macau sẽ là đạo diễn thiết kế nên những show diễn hấp dẫn bậc nhất tại sân khấu Kim Quy.

Tiến độ triển khai Công viên Kim Quy

 

3/5 - (3 bình chọn)

Bình luận