Tin tức

Đêm nhạc hội Sầm Sơn Sun Fest 2022

Tiếp nối chuỗi sự kiện chào hè năm 2022, ngày 07/05 tới đây, đêm nhạc hội Sầm Sơn Sun Fest 2022 sẽ chính thức khai mạc. Đây sẽ một đêm nhạc sôi động nơi âm thanh được bùng nổ cùng những hiệu ứng ánh sáng tuyệt với nhất. Sự kiện được tổ chức vào 20h ngày 07/05 tại trung tâm quảng trường biển Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Đêm nhạc 07/05 tới đây sẽ là đêm nhạc cũng những bản Pop nơi những bản Hit đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc được Khánh Phương, Vân Lii The Voice, Lâm Bảo Ngọc, Violinst Đăng Quân cùng nhóm Funky Smokes thể hiện trực tiếp trên sân khấu sự kiện Sun Fest 2022. Đây chắn chắn sẽ là một đêm thăng hoa và đầy cảm xúc dành cho mỗi du khách khi đến với Sầm Sơn Thanh Hóa.

Sun Fest là chỗi sự kiện âm nhạc được tổ chức vào 20h tối thứ 7 hàng tuần từ nay cho tới hết ngày 13/08. Mỗi một tuần Sun Fest sẽ mang tới những chủ đề âm nhạc khác nhau, từ những bản nhạc sôi động đến từ các dòng nhạc Rap, Hiphop, Rock… cho tới những giai điệu quê hương, những bản nhạc truyền thống êm dịu. Đây cũng sẽ là sân khấu của rất nhiều ca nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, nơi âm nhạc được thăng hoa nơi quý du khách được thưởng thức lễ hội âm nhạc thực thụ.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận