Tin du an

Giá trị sống bên 4 công viên tại Sun Grand City New An Thới

Mang trong mình sứ mệnh khởi tạo một sức sống bền vững cho tương lai của Nam Phú Quốc, Sun Grand City New An Thới được tôn tạo lên từ những điểm nhấn trứ danh của vùng Địa Trung Hải trù phú bậc nhất thế giới, vẽ nên bức tranh sống động, mang đến cho du khách những giờ phút thư thái thượng lưu, đắm mình tận hưởng.

Công viên Seta, nơi âm nhạc lan toản từ thiên nhiên

Là không gian linh hồn của phân khu Seta, lấy cảm hứng từ quảng trường Scala Piazza tại trung tâm Milan, công viên được ví như nơi giao hòa những giai điệu lãng mạn của gió, của cỏ cây, của chim chóc. Với không gian rộng lớn, tinh tế, nơi đây sẽ đem đến cho cư dân cùng khách dấu ấn nghệ thuật đặc trưng của vùng Địa Trung Hải

Công viên Limoni, nơi hương thơm cây trái ngọt lành

Tái hiện khu vườn ăn quả sum suê trái ngọt của vùng đất Amalfi tươi mát, bao bọc quanh các ngôi nhà mái vòm ấn tượng, nơi đây thể hiện tinh thần phóng khoáng tuyệt vời, là không gian xanh cho cư dân, hoạt động sân thể thao, sân tập thể dục, dưỡng sinh.

Công viên Pino, miền xanh mát đón gió ngàn khơi

Nằm ở vị trí “điểm mũi” hướng ra đại dương, công viên mô phỏng đồi thông ven biển Địa Trung Hải trữ tình, công viên Pino nổi bật với những giàn dây leo, cột đá dẫn hướng vào khu vực trung tâm. Cùng với đó là những mảng cây bụi, như một chiếc thảm xanh nghỉ chân tại điểm cuối cùng của khu đô thị.

Công viên Riva, chuỗi sapphire uốn lượn mềm mại

Là công viên duy nhất trải dài, vắt ngang qua khu đô thị với dòng kênh xanh thẳm, với những giàn cây phủ kín, vưới âm tưởng từ cánh đồng nho Magna Graecia của vùng đất Amalfi, công viên Riva là nơi mặt biển và bầu trời giao hòa một màu xanh thẳm và không khí như thoang thoảng hương thơm dịu mát.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận