Sun Group

Giới thiệu căn hộ sân vườn tại Sun Grand City

Sun grand City – Thụy Khuê Residence nằm giữa 2 tuyến phố Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, vị trí sở hữu 500ha mặt nước Hồ Tây, 10ha cây xanh của công viên Bách Thảo cùng 20km đường dạo bộ ven Hồ thì đây là sản phẩm kế thừa và tiếp nối tinh hoa của mảnh đất ngàn năm văn hiến.

Sun Grand Thụy Khuê

Và Thụy Khuê Residence cũng là dự án hiếm hoi tại Hà Nội có căn hộ Sân Vườn, với tổng số 519 căn hộ bao gồm cả Penhouse nhưng chỉ có 19 căn sân vườn vì thế sở hữu căn hộ có “vườn thượng uyển” sẽ đem lại đẳng cấp và sự sang trọng cho cư dân may mắn.

Với diện tích sân vườn từ 12 – 93m2 thì những căn hộ này không khác gì biệt thự trên cao, tại đây chủ nhà sẽ có những phút giây thư thái bên người thân bạn bè giữa khu vườn riêng tư đầy mầu sắc. Tất cả các căn hộ đều có logia ở phòng khách, đơn vị thiết kế đã tinh tế khi thiết kế hệ thống kính cường lực cao 1,4m bao quanh khu sân để đảm bảo an toàn cũng như tầm nhìn khi cư dân sử dụng khoảng không rất riêng của gia đình. Những ngày cuối tuần cả gia đình có thể vui chơi, tổ chức tiệc BBQ ngoài trời, nằm nghỉ ngơi ngắm nhìn Hồ Tây ngay tại khu vườn nhà mình.

Mặt bằng căn hộ sân vườn tầng 6 Sun Grand City

Mặt bằng điển hình căn hộ sân vườn tầng 6 dự án Sun Grand City

Căn hộ được đẩy lùi về phía sau, tạo khoảng sân phía trước. Đây chính là khoảng không gian đệm ngăn cách giữa căn hộ và đường giao thông bên ngoài. Không gian tất cả các phòng tiếp giáp với khu sân vường đều được để thoáng, có tầm nhìn đẹp đều hướng vào không gian riêng của gia đình như tiểu cảnh, cây xanh, vườn treo, bàn trà,…. Đây là loại căn hộ có tính “hướng nội”, kín đáo. Khiến chủ nhân dễ dàng tách mình ra khỏi không gian ồn ã của cuộc sống đô thị khi bước chân vào trong nhà.

Còn gì yên bình hơn khi sau những ngày làm việc căng thẳng, được trở về ngôi nhà của mình mở cửa ra là khu vườn xanh mát ngay trước mắt, ngắm cảnh hoàng hôn trên Hồ Tây, cảm nhận làn gió mát lành, mùi cây cỏ của công viên Bách Thảo hay chỉ là ngắm nhìn lũ trẻ chơi đùa trong khu vườn của chính nhà mình. Chắc chắn tâm hồn sẽ dịu lại.

Rate this post

Bình luận