Tin tức

Hình ảnh thay đổi mạnh mẽ của thị trấn Địa Trung Hải từ năm 2019 – 2021

Đến với thị trấn Địa Trung Hải những ngày này chắc hẳn rất nhiều du khách sẽ phải choáng ngợp bởi sự thay đổi đến chóng mặt. Nếu như đầu năm 2020 thị trấn mới chỉ có 2 dự án duy nhất là tổ hợp nhà phố Sun Primavera và ga đi cáp treo Hòn Thơm nhưng tới nay thị trấn Địa Trung Hải đã thực sự khoác lên mình tấm áo mới. Một tấm áo rực rỡ và lộng lấy hơn bởi những công trình biểu tượng, những kiến trúc độc đáo.

 

Những ngày cuối năm 2021, đến với thị trấn Địa Trung Hải quý khách sẽ đi qua đại lộ New An Thới, cung đường mà năm 2019 vẫn chỉ là con đường đất đỏ nay đã là một khu đô thị lớn với những dãy shophouse san sát. Tại cuối đại lộ New An Thới là cổng chào thị trấn Địa Trung Hải, thị trấn có mức độ phát triển nhanh nhất Việt Nam khi chỉ với 02 năm có tới 07 dự án được triển khai trong đó 03 dự án đã trong giai đoạn bàn giao. Sự thay đổi đến chóng mặt đó một phần là nhờ định hướng phát triển vô cùng chính xác của tập đoàn Sun Group khi tận dụng thời gian đảo ngọc may mắn không chịu nhiều tác động của dịch Covid để triển khai xây dựng. Nhưng một phần không nhỏ đến từ những nỗ lực cố gắng ngày đêm của những người công nhân trên công trường để có thể đưa thị trấn Địa Trung Hải thay đổi từng ngày.

Cận cảnh thay đổi tại Địa Trung Hải

Sales Center – Văn phòng bán hàng mới hay còn có tên gọi “Lâu Đài Địa Trung Hải” là một trong những dự án mới tập đoàn Sun Group triển khai trong năm 2020. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Bill Bensley cùng tổng mức đầu tư lên tới 1000 tỷ, Sales Center Phú Quốc chắn chắn sẽ mang tới cho du khách những thông tin mới nhất, chi tiết nhất về định hướng phát triển của Nam Đảo Ngọc. Dự án dự kiến khai trương ngay trong tháng 12/2021.

Sales Center Phú Quốc

Lâu đài Địa Trung Hải đang trong gian đoạn hoàn thiện cuối cùng trước ngày khai trường 24/12

Nhà phố The Center, tổ hợp nhà phố thương mại mới nằm trong dự án Sun Grand City Hillside Residence cũng là một dự án ra mắt năm 2021 và chỉ sau chưa tới 01 năm dự án đã gần như hoàn thiện mang tới không gian Địa Trung Hải sầm uất hơn, sôi động hơn

The Center Phú Quốc

Không chỉ là những dự án mới, tập đoàn Sun Group cũng không ngừng làm đẹp thêm cho các dự án đã bàn giao, trong đó nổi bật là những bức tranh tường gắn liền với sự tích dân gian Việt Nam hay những tác phẩm nghệ thuật truyền thống: Hứng dừa, đám cưới chuột, đánh ghen… được thể hiện cách điệu hóa.

Không chỉ là những dự án bất động sản, thị trấn Địa Trung Hải trong những năm tới sẽ đón nhận những công trình kiến trúc mới những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng và di sản như Cầu Hôn, show nhạc nước Vortex để mỗi khi đến với nam đảo ngọc du khách đều phải đến với những biểu tượng du lịch đó chụp ảnh.

Công trường xây dựng Cầu Hôn, biểu tượng du lịch mới của Nam Phú Quốc

Rate this post

Bình luận