Sun Grand City Ancora

Hỗ trợ quy trình nhận bàn giao căn hộ Sun Grand City Ancora

Được khởi công tháng 3 năm 2017, sau hơn 1 năm triển khai xây dựng tổ hợp căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora đã nắt đầu bàn giao những căn hộ đầu tiên tới tay khách hàng. Để hỗ trợ khách hàng nhận bàn giao một cách tốt nhất quý khách có thêm tham khảo một số lưu ý khi nhận bàn giao căn hộ tại Sun Grand City Ancora.

Một số lưu ý khi nhận bàn giao căn hộ Sun Grand City Ancora – Lương Yên

Thời gian bàn giao căn hộ: Bộ phận bàn giao sẽ có thông báo tới quý khách hàng về ngày giờ nhận bàn giao căn hộ cụ thể, trong trường hợp khách hàng có công việc không thể nhận bàn giao đúng thời gian trong thông báo, quý khách có thể liên lạc lại với bộ phận bàn giao căn hộ* để sắp xếp lịch nhận bàn giao phù hợp.

Bộ phận bàn giao sẽ làm việc từ 8h – 17 h các ngày trong tuần. Ngày thứ 7 bộ phận bàn giao sẽ làm việc trong buổi sáng từ 8h tới 12h vậy nên quý khách có thể chọn thơi gian nhận bàn giao trong khoảng thời gian trên.

Nội quy thăm công trường: Bên cạnh các căn hộ nhận bàn giao công trường xây dựng dự án Sun Grand City Ancora vẫn đang triển khai xây dựng một số hạng mục phụ trợ vậy nên để đảm bảo an toàn khi thăm công trường cũng như công tác nhận bàn giao căn hộ quý khách cần lưu ý một số điểm sau.

  • Không tự ý đi vào khu vực đang xây dựng khi không có sự giám sát của cán bộ công trường
  • Mang đầy đủ trang thiết bị bảo hộ trong suốt thời gian thăm quan công trường
  • Hạn chế mặc trang phục quá dài dễ vưỡng, mắc, vấp té dẫn đến tai nạn nguy hiểm
  • Không vượt qua các mốc an toàn trong công trường
  • Không tự ý sử dụng, vận hành trang thiết bị máy móc tại công trường
  • Không dẫn theo trẻ nhỏ khi thăm quan công trường

Hiện tại các căn hộ nhận bàn giao thô sẽ được nhận bàn giao trước, trong thời gian tới các căn hộ bàn giao hoàn thiện cũng sẽ được chúng tôi gửi thông báo nhận bào giao theo đúng tiến độ đề ra.

* Bộ phận hỗ trợ nhận bàn giao căn hộ: Hotline: ‭09-0412-2499‬

Rate this post

Bình luận