Tin tức

InterContenital Đà Nẵng Sun Penisula Resort tiếp tục được vinh danh

Một lần nữa khu nghỉ dưỡng Intercontenital Danang Sun Penisula Resort của Tập Đoàn Sun Group được tạp chí Business Traveller trao danh hiệu “Khu khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất khi vực Châu Á Thái Bình Dương” vào ngày 23/9/2016 vừa qua tại khách sạn Conrad – Hongkong.

intercontinental-danang

Business Traveller Asia-Pacific Awards 2016 là danh hiệu thuộc hệ thống giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực thương mại du lịch đã được thực hiện trong suốt 25 năm qua. Giải thưởng do tạp chí du lịch uy tín hàng đầu thế giới Business Traveller tổ chức. Giải thưởng này được bình chọn khách quan từ các đại lý du lịch, du khách, chuyên gia đầu ngành đã trải nghiệm thực tế các khu nghỉ dưỡng hàng đầu vì thế để đạt được giải thưởng này InterContenital Danang Sun Penisula Resort đã vượt qua hàng loạt khu nghỉ dưỡng sang trọng tại các thiên đường du lịch ở Châu Á Thái Bình Dương như Four Season Samui (Đảo Kod Samui Thái Lan), Alila Seminyak Bali (Indonesia),…

InterContenital Danang Sun Penisula Resort là Khu nghỉ dưỡng duy nhất trên thế giới trong hai năm liền 2014 và 2015 được World Travel Awards trao giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”. Nhiều hạng mục trong Khu nghỉ dưỡng như: Harnn Heritage Spa được World Spa Awards trao giải: Spa mới tốt nhất thế giới, Nhà hàng Lamaison 1888 được CNN bình chọn là 1 trong 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới… Mới đây, vượt qua hàng ngàn khu nghỉ dưỡng, khách sạn ven biển nổi tiếng từ vùng biển Australia đến Caribbean, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng đã lọt vào top 21 khu nghỉ dưỡng ven biển sang trọng nhất thế giới, theo bình chọn của CNN. Và thêm giải thường này thì InterContinental Danang Sun Peninsula Resort trở thành Khu nghỉ dưỡng Việt Nam sở hữu nhiều giải thưởng danh giá quốc tế nhất.

InterContinental Danang Sun Peninsula

Được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley – top 05 kiến trúc sư lừng danh thế giới, đây là nơi hội tụ và thăng hoa nhiều giá trị văn hóa tinh thần, thẩm mỹ truyền thống của người Việt. Đến với InterContinental Danang Sun Peninsula, du khách có thể bắt gặp đa dạng những không gian văn hóa, từ những họa tiết cung đình tới mái đình làng đặc trưng hay những cây rơm mà làng quê Việt nào cũng có… Tất cả được sắp đặt hài hòa với thiên nhiên tuyệt mỹ của bán đảo Sơn Trà. Nội thất của khu nghỉ dưỡng cũng gợi nhớ đến những ngôi đền cổ của Việt Nam, với đèn lồng bắt mắt, giá nến được khắc trổ cầu kỳ, tượng rồng, voi, sư tử và hoa sen. Hay thậm chí là cách phối hài hòa những thanh gỗ sơn đen cùng gạch ốp trắng – hai gam màu này biểu trưng cho sự hài hòa âm dương, đặc trưng cho triết lý văn hóa, tôn giáo Á Đông. Bill Bensley cũng đã mang đèn lồng sặc sỡ giăng đầy phố Hội vào thiết kế của mình.

Việc tiếp tục được vinh danh tại Business Traveller Asia-Pacific Awards 2016 và được đề cử vào hạng mục giải thưởng “Khu khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất khi vực Châu Á Thái Bình Dương” đã đưa InterCotinental Danang Sun Pennisula trở thành Khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam giành nhiều giải thưởng đẳng cấp, uy tín trên thế giới. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cùng tâm huyết của chủ đầu tư Sun Group đang góp phần ghi danh Việt Nam vào bản đồ du lịch nghỉ dưỡng sang trọng toàn cầu.

Rate this post

Bình luận