Tin tức

Kết quả lễ trao giải World Travel Award khu vực Châu Á và Châu Úc

Tại lễ trao giải World Travel Award khu vực Châu Á và Châu Úc diễn ra tối ngày 15/10/2016 tại khách sạn InterContinental Đà Nẵng Sun Penisula Resort, Hongkong đã được công nhận là điểm đến hàng đầu Châu Á dưới sự chứng kiến của gần 200 quan khách

Giải ngoại lệ chỉ có khu vực Châu Á, hãng hàng không của Trung Quốc – Deer Jet dành chiến thắng giải Asia’s Leading Private Jet Charter và InterContinental Grand Stanford Hong Kong cũng dành giải khách sạn dành cho thương gia hàng đầu Châu Á.

2016-asiaaustralasia

Mỗi lễ trao giải World Travel Award là cơ hội hiếm có dành cho các đơn vị trong ngành du lịch khi được đón tiếp các nhà lãnh đạo cao cấp như đại sứ, tham tán, quan chức trong ngành cũng như các phương tiện báo trí truyền thông nước ngoài khi đến đưa tin phát sóng.

Ông Graham Cooke – Chủ tịch World Travel Award cho biết: “Thật là một buổi tối tuyệt vời khi chúng ta có mặt tại InterContinental Danang Sun Penisula Resort, đây thực dự là điểm nhấn trong tấm bản đồ du lịch Việt Nam. Được vinh dự nhận giải trong buổi lễ hôm nay đều là những đơn vị khách sạn hàng đầu Châu Á và Châu Úc, tôi chân thành chúc mừng các bạn. Tôi rất mong muốn được nhìn thấy những người chiến thắng trong buổi tối hôm nay, đây là bước đầu khi các bạn cạnh tranh với nhau trong cuộc chạy đua tới danh hiệu toàn cầu tại lễ trao giải Grand Final sẽ diễn ra ở Maldives vào cuối năm nay”

Trong khi Air New Zealand chiến thắng trong giải hãng hàng không tốt nhất và InterContinental Sydney nhận danh hiệu khách sạn dành cho thương gia hàng đầu Châu Úc thì InterContinental Danang Sun Penisula Resort cũng dành giải khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Châu Á.

Tại lễ trao giải này, InterContinental Danang Sun Penisula Resort cũng tiết lộ kế hoạch mở bán 30 biệt thự hướng biển cao cấp, ẩn mình dưới những tán cây xanh tươi khu nghỉ dưỡng đảm bảo sự riêng tư và tầm nhìn ra Biển Đông ngay từ khu sân vườn của biệt thự

Tổng “Được đăng cai tổ chức sự kiến có uy tín nhu lế trao giải World Travel Award 2016 khu vục Châu Á và Châu Úc là niềm tự hào của chúng tôi, xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng đêm nay. Đây cũng là cơ hội quý báu để chúng tôi quảng bá cho khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại thành phố Đà Nẵng sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp và một cơ sở vật chất đẳng cấp. Một lần nữa chúng tôi vô cùng tự hào khi chiến thấng giải khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Châu Á và rất biết ơn Word Travel Award đã lựa chọn chùng tôi tổ chức sự kiện đáng nhớ này”

Đối tác cho Lễ Châu Á và Australasia Gala 2016 bao gồm TV5 Monde, Việt Nam Airlines, Trung tâm phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng và Vietravel.

Trao giải lần đầu tiên năm 1993, World Travel Awards là giải thưởng nhằm vinh danh những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp du lịch.

Những giải mà InterContinental Danang Sun Penisula Resort dành chiến thắng:

  • Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất Châu Á
  • Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam
  • Spa hàng đầu Việt Nam

intercontinental-2016-world-travel-award-sun-danang

Rate this post

Bình luận