Sun Group

Khai trương món quà đầy mầu sắc của tập đoàn Sun Group

Ngày 28 vừa qua, tập đoàn Sun Group đã chính thức đưa vào vận hành tổ hợp bóng đèn trang trí đa sắc mầu trên cầu Nhật Tân, Hà Nội. Món quà mới đã góp phần thay đổi diện mạo cứng cáp và có phần thô giáp của cầu Nhật Tân bấy lâu nay.

Hệ thống đèn LED siêu sáng 16 triệu mang tới một diện mạo mới, trẻ trung và hiện đại

Hệ thống chiếu sáng mới bao gồm 3 hạng mục chính là chiếu sáng 5 trụ cầu, chiếu sáng dây văng và chiếu sáng 2 thành cầu. Tổng độ dài hệ thống triếu sáng được lắp đặt lên tới hơn 3700m dây bóng đèn led Philips Lighting siêu sáng.

Theo công bố từ tâp đoàn Philips Lighting: những bóng đèn được trang trí trên cầu Nhật Tân đều là những bóng đèn được sản xuất theo công nghệ mới nhất của tập đoàn góp phần đảm bảo tính mỹ thuật nhưng vẫn tối ưu trong tiêu thụ điện. Hệ thống có khả năng thay đổi 16 triệu mầu dựa trên những lập trình có sẵn hoặc tự động thay đổi linh hoạt như thay đổi theo ngày hoăc thời tiết.

Toàn bộ dự án là sự bắt tay giữa tập đoàn Sun Group và tập đoàn Philips Lignting

Cầu Nhật Tân:

Cầu Nhật Tân là 1 trong 7 cây cầu được thiết kế bắc qua sông hồng nối Hà Nội với các đô thị vùng ven. Cầu được khởi công xây dựng từ 07/03/2009, khánh thành ngày 04/01/2015. Tổng vốn đầu tư của dự án lên tới hơn 13 ngàn tỷ đồng.

Thiết kế cầu bao gồm 5 nhịp cầu dây văng biểu tượng cho 5 cửa ô Hà Nội cổ. Mặt cầu rộng 33.2m dài 3900m bao gồm 8 làn xe cơ giới.

 

Rate this post

Bình luận