Đặt Phòng

Kinh nghiệm đặt phòng ưu đãi tại Sun Premier Phú Quốc

Sun Group hiện tại đang là một trong những đơn vị phát triển du lịch hàng đầu tại Phú Quốc với rất nhiều dự án nghỉ dưỡng, mua sắm kết hợp vui chơi giải trí tại Nam đảo ngọc. Hiện tại, chủ đầu tư Sun Group đã đưa vào vận hành 03 tổ hợp nghỉ dưỡng bao gồm: khách sạn 5 sao Jw Marriott Phú Quốc Emerald Bay, biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc Resort và gần đây nhất chính là tổ hợp căn hộ khách sạn Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay.

Việc đặt phòng tại các khu nghỉ dưỡng trên là vô cùng đơn giản bởi rất nhiều trang web đặt phòng cả trong và ngoài nước đã liên kết cùng đơn vị vận hành để giúp du khách thuận tiện trong việc kiểm tra và đặt phòng online. Tuy nhiên để có thể đặt được những căn hộ, những căn biệt thự nghỉ dưỡng ưng ý với giá hợp lý nhất, có nhiều ưu đãi nhất quý du khách cần lưu ý:

Giá phòng chắc chắn sẽ cao trong dịp nghỉ lễ

Do nhu cầu tăng cao trong các dịp lễ nên giá phòng trong các dịp này thường sẽ cao hơn nhiều so với các ngày thông thường, các chính sách ưu đãi cũng sẽ không áp dụng đối với du khách đặt phòng trong dịp lễ vậy nên nếu có thể bạn hãy đặt phòng ngoài dịp lễ. Trong các ngày lễ lớn giá phòng tăng cao, giá dịch vụ ăn uống vui chơi giải trí cũng tăng cao, khu vui chơi đông đúc chắc chắn sẽ ảnh hướng lớn tới kỳ nghỉ của bạn vậy nên “nếu có thể bạn hãy đặt phòng ngoài dịp lễ” để bạn cùng gia đình có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Các dịp lễ lớn tại Việt Nam bao gồm:

Ngày lễ Ngày tháng Ý nghĩa Số ngày nghỉ
Tết dương lịch 01/01 Ngày năm theo lịch Gregorius cũng như lịch Julius 01 ngày
Tết nguyên đán Ngày 30 tháng chạp tới hết ngày mùng 04 tháng giêng (âm lịch) Ngày tết cổ truyền dân tộc theo lịch âm 05 ngày
Giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3 (âm lịch) Tưởng nhớ công ơn dựng nước của các đời vua Hùng 01 ngày
Giải phòng miền nam 30/04 Kỷ niệm ngày giải phóng miền nam và thống nhất đất nước 01 ngày
Quốc tế lao động 01/05 Kỷ niệm ngày của người lao động trên toàn thế giới 01 ngày
Quốc khánh 02/09 Kỷ niệm ngày giải phóng đất nước 01 ngày

Bên cạnh du khách trong nước, tổ hợp nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc còn đón tiếp rất nhiều du khách quốc tế chính vì vậy trong những kỳ nghỉ lễ lớn của thế giới số lượng du khách quốc tếsẽ tăng cao khiến giá phòng tăng cao. Quý du khách nên hạn chế đặt phòng trong các dịp lễ này để có thể nhận được những ưu đãi lớn.

Ngày lễ Ngày tháng Ý nghĩa Số ngày nghỉ
Lễ giáng sinh Từ 25/12 tới hết ngày 01/01 Ngày đầu năm theo lịch Gregorius cũng như lịch Julius 07 ngày
Lễ phục sinh Ngày chủ nhật từ 22/03 tới 25/04 Kỷ niểm ngày phục sinh của chúa 05 ngày

Giá phòng dịp cuối năm thường thấp hơn dịp đầu năm

Trong 3 dự án nghỉ dưỡng, ngoại trừ tổ hợp khách sạn Jw Marriott Phú Quốc, 02 dự án Premier Village và Premier Residences Phú Quốc đều là những dự án nghỉ dưỡng tập đoàn Sun Group bán sản phẩm cho khách hàng đầu tư và có cam kết lợi nhuận. Chính vì vậy trong những ngày cuối năm số lượng phòng cam kết của chủ căn hộ, chủ biệt thự nghỉ dưỡng có thể giúp giá phòng giảm đi so với những ngày đầu năm nếu du khách chọn đi vào những dịp này có thể đặt được những phòng với giá ưu đãi hơn. Tuy nhiên số lượng phòng cam kết là không nhiều vậy nên du khách cũng không nên đặt nặng vấn đề ngày cuối năm giá sẽ rẻ hơn để làm tiêu chí chính khi đặt phòng.

Hỗ trợ đặt phòng

Mọi thông tin chi tiết hỗ trợ đặt phòng giá ưu đãi tại tổ hợp nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc quý khách liên hệ:

Hotline: 09-4466-4866
Email: Bookingsungroup@gmail.com

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận