Sun Grand City Ancora

Lễ cất nóc Sun Grand City Ancora Residence

Ngày 27 tháng 12 vừa qua tổ hợp căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora Residence đã chính thức cất nóc tháp T3. Tuy điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng vượt lên mọi khó khăn tập đoàn Sun Group vẫn luôn đạt đúng tiến độ với công trình của mình. Tháp T3 là tháp căn hộ đầu tiên được cất nóc trong thời gian tới tháp T1 và T2 cũng sẽ lần lượt được hoàn thiện theo kế hoạch.

Sun Group cùng nhà thầu Delta chia vui trong lễ cất nóc tháp căn hộ T3 Sun Grand City Ancora Residence

Toạ lạc tại vj trí vàng số 3 Lương Yên, dự án Sun Grand City Ancora Residence nằm ngay cửa ngõ phố cổ và gần Hồ Gươm với tổng diện tích 2,2 ha, trong đó diện tích xây dựng ba toà tháp căn hộ chỉ gần 1,2ha với 25 tầng nổi và 3 tầng hầm. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 679 căn hộ, trong đó có 31 căn hộ penthouse tiêu chuẩn quốc tế cùng 1.800 chỗ đỗ xe rộng rãi cho cư dân.

Cùng với sự kiện lễ cất nóc toà căn hộ đầu tiên, tập đoàn Sungroup cũng đồng thời giới thiệu đến các khách hàng dòng sản phẩm cao cấp tại dự án. Toạ lạc tại tầng cao nhất của toà căn hộ 5* đẳng cấp quốc tế, sở hữu tầm nhìn khoáng đạt, đẹp mắt hướng ra sông Hồng và Hồ Gươm, mỗi căn penthouse duplex còn sở hữu những tiện nghi cao cấp cùng những công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng  và đảm bảo sức khoẻ như kính lọc tia sang, tia cực tím Low-E, nước đạt tiêu chuẩn uống tại vòi,…

Rate this post

Bình luận