Sự Kiện

Lễ hội Queen’s Day 4 mùa hương sắc

Bên cạnh vẻ đẹp hùng vĩ từ kỳ quan thiên nhiên vịnh Hạ Long, Thành phố Hạ Long vẫn luôn nổi tiếng với các lễ hội, carnival, các buổi biểu diễn nghệ thuật hoành tráng và hấp dẫn. Mỗi năm có hàng trăm ngàn lượt du khách đến với thành phố biển để đắm chím trong không khí sôi động hấp dẫn tại các mùa lễ hội.

Với mục tiêu mang tới Hạ Long những mầu sắc mới những hoạt động vui chơi sôi động gắn liền với nhiều nền văn hòa trên thế giới, Sun Premier Village Hạ Long Bay trân trọng giới thiệu lê hội Queen’s Day 4 mùa hương sắc.

Lễ hội Queen Day 4 mùa hương sắc trải dài trong 4 tuần với 4 chủ đề, 4 nền văn hóa khác nhau: tuần đầu tiên là không gian vui nhộn và đầy sắc mầu của đất nước Hà Lan tươi đẹp. Tuần thứ 2 du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những điệu nhẩy Aloha vô cùng nổi tiếng đến từ các vũ công Hawaii hòn đảo thiên đường, hành trình khám phá lục địa châu phi hoang dã tại lễ hội Panafest là điểm dừng chân tuấn thứ 3. Cuối cùng du khách sẽ cập bến đất nước mặt trời mọc với lễ hội sôi động Yosakoi.

Chi tiết lễ hội Queen’s Day

  • Thời gian: 09:00 – 19h00 ngày 28/07/2018
  • Địa điểm: Tổ hợp shophouse – Sun Premier Village Hạ Long Bay, đường Hạ Long, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

Hoạt động trong lễ hội

Tham gia hoạt động nhẩy cùng các vũ công Hà Làn

  • Đắm chìn trong thế giới âm nhạc từ các ban nhạc biểu diễn đường phố
  • Trải nghiệm hoạt động ảo thuật thần bí
  • Tham gia các minigame tại sự kiện: thi uống bia, trổ tài tâng bóng…

Thông tin chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc về lễ hội Queen’s Day quý khách có thể liên hệ trực tiếp số hotline: 09.3520.5858

Hẹn gặp quý khách trong mùa lễ hội Queen’s Day

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận