Tin tức

Massimo Roj

Massimo Roj sinh năm 1960 tại thành phố Milan, một thành phố luôn nổi bật bởi những công trình kiến trúc vĩ đại: thánh đường cổ Duomo, nhà hát La Scala, tu viện Santa Maria delle Grazie… Chính những biểu tượng kiến trúc đó đã tạo nên niềm đam mê của Massimo Roj giúp ông theo đuổi và lựa chọn, theo đuổi và trở thành đại sứ thiết kế của nước Italy

Massimo Roj

Câu truyện sự nghiệp của kiến trúc sư Massimo Roj

Năm 1986, Massimo Roj tốt nghiệp khoa kiến trúc tại trường đại học danh giá nhất nước Ý, đại học Politecnico di Milan. Với sự đam mê của mình, ngay sau khi tốt nghiệp, Massimo Roj lựa chọn làm việc tại Spinelli, Morisi and Helg những công ty kiến trúc hàng đầu tại Châu Âu để có thể học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm cho riêng mình trong lĩnh vực kiến trúc.

Năm 1994 ông lựa chọn lối đi riêng bằng việc thành lập công ty Progetto CMR tại quê hương Milan. Với vai trò giám đốc điều hành, Massimo Roj đã đưa Progetto CMR trở thành công ty kiến trúc lớn nhất Italy với sự hiện diện tại hơn 10 quốc gia và lãnh thổ. Massimo Roj cũng đồng thời là nhà sáng lập EAN (European Architects Network) mang lưới kết nối các công ty thiết kế và kiến trúc sư lớn nhất châu Âu với hơn 800 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Sau khi mở rộng các chi nhánh tại Rome, Athens và Barcelona, năm 2002, nhận thấy sự đảm bảo trong bộ máy nhân sự và tiềm năng tại các thị trường châu Á, Massimo Roj đã mở rộng quy mô công ty và mở mới các chi nhánh tại Bắc Kinh, Thiên Tân, Chennai, Singapore, Jakarta, Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Năm 2016, với những đóng góp của mình, nhà kiến trúc sư Massimo Roj đã vinh dự nhận danh hiệu đại sứ thiết kế do Bộ ngoại giao Italy đề cử

Rate this post

Bình luận