Tin tức

Mặt bằng thiết kế Sun Grand City Nam Phú Quốc

Được lấy hình mẫu từ khải hoàn môn tại Pháp, khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc hiện lên với những đường nét mềm mại của lớp mái dốc, ô cửa vòm hay ban công con tiện những đặc điểm thiết kế đã gắn liền với phong cách kiến trúc Pháp. Không chỉ vậy mỗi căn nhà phố tại khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc được khoác lên mình những sắc áo sặc sỡ đặc chưng biểu tượng cho sự phồn hoa và nhộn nhịp của các trung tâm mua sắm tại Pháp.

Thiết kế shophouse Sun Grand City Nam Phú Quốc

Hình mẫu thiết kế tại các căn nhà phố thương mại Sun Grand City Nam Phú Quốc bao gồm 2 hình mẫu chính đó chính là hình mẫu nhà phố thương mại với mái ngói dốc và mẫu nhà phố thương mại mái bằng. Cả hai hình mẫu thiết kế đều có cao độ là 5 tầng với diện tích từ 70 tới 160m2 phụ thuộc vào vị trí nhà.

Thiết kế shophouse lô góc

Các căn nhà phố thương mại tại lô góc có lợi thế rất lớn trong không gian đón ánh sáng bởi tại Sun Grand City Nam Phú Quốc mọi căn nhà phố đều được thiết kế khoảng lùi phía sau lên tới 1,5m giúp mỗi căn shophouse lô góc có tới 3 mặt thoáng.

Hình mẫu thiết kế chủ đạo đối với các căn nhà phố Sun Grand City Nam Phú Quốc lô góc đó chính là hình mẫu thiết kế mái dốc. Chính từ thiết kế các lớp ngói dốc ra ngoài giúp cho toàn bộ không gian dãy nhà phố không bị quá vuông vắn và nhàn chán cho du khách. Không chỉ vậy mà sự tinh tế trong thiết kế còn được thể hiện bởi cách bài trí cửa sổ. Tại các căn căn số lượng cửa sổ tại tầng áp mái sẽ được cắt giảm để giúp không gian bài trí nội thất của gia chủ thêm thuận tiện cũng như đảm bảo không gian ánh sáng không bị quá gắt và nóng bức.

Thiết kế shophouse lô trung tâm

Các căn shophouse lô trung tâm hay lô giữa không có được không gian 3 mặt thoáng như các căn shophouse lô góc tuy nhiên với thiết kế 3 cửa sổ lớn xuyên suốt 5 tầng cùng khoảng lùi hậu vẫn đảm bảo ánh sáng cũng như không gian đối lưu của không khí.

Một đặc điểm nổi bật nhất trong thiết kế mặt ngoài tại các căn shophouse trung tâm đó chính là phần lớn các căn có vị trí trung tâm đều sẽ được thiết kế mái bằng. Phong cách thiết kế mái bằng sẽ giúp gia chủ tối ưu được hơn trong việc tận dụng không gian đây cũng là một trong những lợi thế trong thiết kế không thể bỏ qua tại các lô shophouse trung tâm.

Error: Contact form not found.

5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận