Sun Grand City Thuy Khue

Mốt thoáng Tây Hồ bên căn hộ 0602 Sun Grand City Thụy Khuê

Tại Sun Grand City Thụy Khuê mỗi căn hộ lại là một tác phẩm nghệ thuật nơi gia chủ thể hiện phong cách, sở thích cũng như cá tính cá nhân. Một trong những căn hộ có thiết kế thu hút mọi ánh nhìn và sự thán phục của du khách mỗi khi bước vào đó chính là căn hộ S1-0602 căn hộ sân vườn với diện tích 176 m2 cùng ban công ngắm trọn Hồ Tây thơ mộng.

Thiết kế căn hộ đẹp tuyệt mỹ với những bức hình thực tế đẹp như phối cảnh 3D tại căn hộ S1-0602

Căn hộ được anh chị Nhật – Hằng mua tại thời điểm cách đây 1 năm và hoàn thiện trong 6 tháng, với diện tích 180m2 thiết kế 4 phòng ngủ đều view trực diện Hồ Tây. Anh chị nhận bàn giao thô nên thỏa sức thiết kế căn hộ theo nhu cầu và ý tưởng của mình.

Vì đều là du học sinh nên phong cách phóng khoáng và hiện đại vì thế anh chị Nhật – Hằng đưa gam mầu tươi sáng hiện đại vào căn hộ, đây là căn góc nên tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên. Không gian phòng khách và phòng ăn rộng rãi, phòng ngủ master được phối gam mầu trầm để gia chủ thoải mái đi vào giấc ngủ, phòng trẻ em là gam mầu tươi sáng nhưng cũng cùng tông mầu với phòng ngủ của bố mẹ.

Hiện nay tại Sun Grand City Thuy Khuê vẫn còn một căn hộ có diện tích và thiết kế y hệt như căn hộ này, tiêu chuẩn bàn giao thô nên khách hàng hoàn toàn có thể thỏa sức thiết kế căn hộ theo ý tưởng của mình.

Rate this post

Bình luận