Sun Group

Những trải nghiệm đầu tiên tại bể bơi Sun Grand City Ancora

Bể bơi Sun Grand City Ancora ngay trong những ngày đầu ra mắt đã nhận được sự đón nhân vô cùng nồng nhiệt từ quý cư dân dự án. Là tổ hợp bể bơi 4 mùa hiếm hoi cùng những trang thiết bị hiện đại, làn bơi tiêu chuẩn quốc tế đã mang tới không gian vui chơi giải trí và thư giãn vô cùng tuyệt vời tới mỗi cư dân tại dự án.

Những trải nghiệm đầu tiên tại bể bơi Ancora

Những trải nghiệm đầu tiên tại Sun Sport Complex Ancora đó chính là không gian bể bơi hoàn toàn mở với hệ thống tường và mái kính trong suốt giúp cư dân vừa có thể tận hưởng làn nước mát vừa có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn không gian thành phố hay tận hưởng khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp qua những ô của kính. Không gian bể bơi cho bé cũng được bố trí kỹ lưỡng giúp các bé luôn an toàn trong tầm mắt của bố mẹ và những nhân viên cứu hộ.

Bảng giá vé bể bới Sun Grand City Ancora

Sau những trải nghiệm ban đầu đầy thú vị tại bể bơi Sun Sport Complex cư dân tại dự án cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi trong giá vé giúp cư dân thoải mới hơn trong những lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Cư dân có thể lựa chọn cho mình 4 gói dịch vụ bao gồm gói dịch vụ lẻ cho từng lần bơi, gói dịch vụ thẻ tích lượt, thẻ dài hạn hay gói dịch vụ gia đình.

Với mức giá vé trung bình đối với người lớn là 30.000 và đối với trẻ em là 23.000 / lượt là mức giá vế vô cùng hấp dẫn giúp mọi cư dân tại dự án có thể thoái mới lựa chọn cho mình cùng gia đình các gói dịch vụ phù hợp.

Một với lưu ý:

  • Để mua và sử dụng các gói dịch vụ quý cư dân vui lòng mang theo thẻ cư dân.
  • Đối với gói dịch vụ thẻ dài hạn quý cư dân cần mang thêm 1 ảnh kích thước 3×4 để được cấp thể chính chủ.
  • Thẻ tích lượt 30/60/90 lượt có thời gian sử dụng tối đa lần lượt 50/100/150 ngày
  • Thẻ dài hạn có thời hạn sử dụng theo thời gian hoặc theo số lượt tùy theo thời hạn nào tới trước
  • Trẻ em được quy định có chiều cao dưới 1,4m. Đối với trẻ có chiều cao dưới 1,1m bắt buộc phải có người lớn đi kèm.
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận