Dự án

Shophouse Paradise Walk, Hòn Thơm

Ngay trong tháng 06, tập đoàn Sun Group sẽ chính thức ra mắt tổ hợp nhà phố Paradise Walk, tổ hợp nhà phố đầu tiên tại phân khu Sun Festival Avenue và cũng là tổ hợp nhà phố có vị trí trung tâm giao thương và trọng điểm kết nối bậc nhất trên đảo thiên đường Hòn Thơm.

Paradise Walk

Nhà phố Paradise Walk

Hợp phần: Sun Festival Avenue
Quy mô: 5,8ha
Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại
Số lượng sản phẩm: 106 căn
Thiết kế: nhà phố diện ích từ  112 – 127.5 m2
Tầng cao: 3 – 5 tầng
Pháp lý: đất thương mại dịch vụ
Khởi công: Quý 4/2022
Bàn giao: Quý 4/2034

Vị trí Paradise Walk

Có thể khẳng định dự án nhà phố Paradise Walk là dự án có vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất trên đảo Hòn Thơm. Sở hữu vị trí trải dài từ bờ Đông tới bờ Tây, tiếp giáp tổ hợp công viên Sun World, Kết nối trực tiếp cùng tuyến cáp treo Hòn Thơm, liên kết cùng lúc 02 bên du thuyền chính là những giá trị vị trí trung tâm đắc địa mà không dự án nào khác trên đảo thiên đường Hòn Thơm có được

Liên kết tiện ích Paradise Walk

Tiếp giáp cáp treo Hòn Thơm
Tiếp giáp Sun World
Tiếp giảo biển Bãi Nam
Tiếp giáp biển Bãi Chướng
Tiếp giáp vịnh du thuyền Marina
Tiếp giáp trung tâm mua sắm Lifestyle
Cách bãi đáp trực thăng 300m
Cách tòa nhà cánh buồm 800m
Cách thủy cung 1km

Vị trí Paradise Walk

Sở hữu vị trị trung tâm giao thông, trọng điểm kết nối chính là giá trị đặc biệt kiểm chứng cho tiềm năng kinh doanh vượt trội cho mỗi căn nhà phố tại Paradise Walk.

Mặt bằng thiết kế Paradise Walk

Tổ hợp dự án Paradise Walk có mặt bằng thiết kế vô cùng tối ưu nơi 106 căn nhà phố được thiết kế một cách khéo léo để mỗi căn đều có 2 mặt thoáng với một mặt hướng ra trục đại lộ trung tâm và một mặt hướng vào tuyến phố đi bộ sầm uất.

Mặt bằng Paradise Walk

Thiết kế nhà phố Paradise Walk

Tại Paradise Walk quý nhà đầu tư có 03 loại hình nhà phố khác nhau với các mức diện tích: 112 m2 – 120 m2 – 127,5 m2 cùng cao độ từ 3 – 5 tầng giúp đáp nhứng đã dạng nhu cầu đầu tư và kinh doanh của mỗi gia chủ.

Phối cảnh Paradise Walk
Phối cảnh Paradise Walk
Phối cảnh Paradise Walk

Giá bán và chính sách ưu đãi Paradise Walk

Tổ hợp nhà phố Paradise Walk trong giai đoạn mở bán có mức giá bán vô cùng ưu đãi. Mức giá bán trung bình nằm trong khoảng 210tr/m2, các căn nhà phố có vị trí góc hay căn nhà phố cao 5 tầng sẽ có mức giá cao hơn so với các căn nhà phố sở hữu vị trí trung tâm và chỉ cao 3 tầng.

Chính sách ưu đãi Paradise Walk

Ngay trong đợt đầu mở bán, tập đoàn Sun Group đã dành tặng những chính sách ưu đãi tốt nhất, những chương trình chiết khấu lớn nhất những khách hàng đầu tiên tại Paradise Walk

Chính sách ưu đãi nổi bật

  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng
  • Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 24 tháng
  • Miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 3 năm
  • Chiết khấu thanh toán sớm lên tới 10%
  • Chiết khấu 1% giá bán dành cho khách hàng thân thiết

Tiến độ thanh toán tiêu chuẩn tại Paradise Walk

Hình ảnh phối cảnh Paradise Walk Hòn Thơm

Flycam Paradise Walk

Phối cảnh Paradise Walk
Phối cảnh Paradise Walk
Phối cảnh Paradise Walk

ý nghĩa tên gọi Paradise Walk

Đứng như tên gọi của mình, tổ hợp Paradise Walk là mong muốn của chủ đầu tư về một đại lộ thương mại sầm uất nơi du khách tìm thấy cho mình những dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu. Nhưng trên hết đó cũng phải là nơi mỗi du khách tìm thấy cho riêng mình không gian thiên nhiên an nhiên, nơi kiến trúc của mỗi căn nhà phố như hòa cùng thiên nhiên để mỗi du khách luôn cảm thấy thoải mái và tự do dạo bước tại Paradise Walk.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận