Tin du an

Phân tích lợi ích đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach Resort

Trong mắt các du khách, Sun Premier Village Kem Beach Resort là “thiên đường nghỉ dưỡng”, nơi có thể tận hưởng từng khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè, người thân và lấy lại năng lượng sau những ngày làm việc vất vả. Còn trong mắt các nhà đầu tư, dự án này chính là “miếng pho mát” béo bở, nhìn thấy rõ những lợi ích khi dốc vốn đầu tư.

Có câu, nói có sách, mách có chứng, muốn biết cơ hội đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach Resort đáng chớp lấy cỡ nào, hãy cùng phân tích những lợi ích cho các nhà đầu tư khi quyết định gửi trọn niềm tin vào sản phẩm tầm cỡ của tập đoàn Sun Group này.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội “vàng” – sinh lời bền vững, hấp dẫn, đầu tư an nhàn, lợi nhuận trong tầm tay.

Những nhà đầu tư thông thái am hiểu về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng có thể dễ dàng nhìn thấy những lợi ích trong tầm tay khi trở thành khách hàng của Tập đoàn Sun Group tên tuổi, đầu tư vào dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng trên bãi Khem đẹp nhất phía Nam Đào Ngọc Phú Quốc này.

Cơ hội đầu tư vàng

Không chỉ có ưu thế về vị trí nằm tại bãi Khem – bãi biển đẹp nhất phía Nam Phú Quốc, Sun Premier Village Kem Beach Resort còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi chương trình chia sẻ lợi nhuận đầy chắc chắn của chủ tập đoàn Sun Group. Đối với các khách mua biệt thự, tập đoàn Sun Group cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% mỗi năm trong suốt 15 năm. So sánh với mức lợi nhuận từ việc đầu tư vào các kênh chứng khoán, vàng, hay bất động sản nghỉ dưỡng trong khu vực như Bali, Phuket… thì Sun Premier Village Kem Beach Resort là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Chính điều này đã tạo niềm tin sinh lời chắc chắn cho các nhà đầu tư đối với dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort ngay từ khi mới được công bố.

Cơ hội đầu tư an nhàn

Một lợi thế đối với các khách hàng của dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort là mặc dù không trực tiếp quản lý nhưng căn biệt thự của bạn vẫn luôn được bảo trì bảo dưỡng chu đáo bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp hàng đầu. Ngoài ra, chủ nhân biệt thự có thời gian du lịch, hưởng thụ và nghỉ ngơi bằng quỹ kỳ nghỉ 225 đêm tại tất cả các hệ thống Sun Group xứng tầm trên cả nước.

Chính sách bán hàng Premier Village Kem Beach Resort 2

Đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach Resort là đầu tư bền vững

Phải nhấn mạnh đến cơ hội đầu tư bền vững vào Sun Premier Village Kem Beach Resort cho các quý khách hàng với chương trình cho thuê siêu hấp dẫn từ tập đoàn Sun Group. Với chương trình cho thuê kéo dài 15 năm, trong đó quý khách hàng nhận ngay 20% chiết khấu trước khi vận hành (có điều kiện) và liên tiếp nhận 108% giá trị biệt thự từ năm thứ 4 đến năm thứ 15. Điều này có nghĩa là sau khi thu hồi vốn các khách hàng vẫn còn thu lợi nhuận cao: sinh lời 128%, sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp 5* đang được khai thác ổn định. Như vậy đây chính là kênh đầu tư bền vững với mức lợi nhuận hấp dẫn trong thời gian dài không giới hạn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn, trong tầm tay

Giờ đây với chính sách cho vay vốn ưu đãi, lãi suất chỉ còn 0% thì việc sở hữu một căn biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort đã không còn là điều quá xa tầm với đối với các khách hàng. Đòn bẩy hỗ trợ tài chính tối đa với lãi suất 0% cho khoản vay lên đến 70% giá trị biệt thự đã giúp rất nhiều những người có nhu cầu sở hữu Sun Premier Village Kem Beach Resort chạm tay đến cuốn sổ hồng căn biệt thự như mở này. Chỉ với khoảng 4-5 tỷ đồng vốn ban đầu, khách hàng đã có thể sở hữu một biệt thự 5* có giá trị lên tới 15 tỷ đồng.

Từ những nghiên cứu và phân tích trên có thể thấy, dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort mang đến cơ hội đầu tư vàng – sinh lợi bền vững, hấp dẫn, an nhàn, chính là cơ hội đầu tư trong tầm tay cho những ai muốn sở hữu và làm đầy két nhà mình với những căn biệt thự biển nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời này. Còn chờ đợi gì nữa, nếu không nhanh tay bạn có thể để tuột mất cơ hội có một không hai này rơi vào tay những đối thủ đáng gờm khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận