Dự án

Premier Boutique House

Premier Boutique House là tổ hợp căn hộ khối đế thuộc phân khu Sun Grand City Hillside Residence. Sở hữu vị trí thuận lợi trong kinh doanh, thiết kế duplex hiện đại cùng hình thức sở hữu lâu dài là những điểm nhấn đầu tư đắc lợi không thể bỏ lỡ tại Premier Boutique House.

Căn hộ khối đế Premier Boutique House

  • Tên dự án: Premier Boutique House
  • Vị trí: khối đế thương mại dự án Sun Grand City Hillside Residence
  • Quy mô dự án: 9.400 m2
  • Loại hình sản phẩm: căn hộ thương mại khối đế
  • Số lượng căn hộ: 63 căn
  • Thiết kế: Căn hộ thông tầng Duplex
  • Ngày ra mắt: 12/2021
  • Hình thức sở hữu: sở hữu lâu dài

Vị trí căn hộ khối đế Premier Boutique House

Sở hữu vị trí khối đế phân khu Hillside mang lại lượng khách tiềm năng vô cùng dồi dào và hấp dẫn. Hơn 3000 căn hộ tại Hillside cùng liên kết du lịch trung tâm bậc nhất tại Địa Trung Hải chính là giá trị biểu chứng tiềm năng kinh doanh đắc lợi.

Thiết kế Premier Boutique House

Mỗi căn hộ khối đế Hillside đều có thiết kế duplex với diện tích trung bình từ 53m2 đối với các căn có vị trí trung tâm diện tích nhỏ và 320m2 đối với các căn góc. Tuy một số căn nhà phố Premier Boutique có diện tích nhỏ chỉ 53m2 nhưng mặt tiền nhà phố Sun Premier Boutique House vẫn được thiết kế với chiều dài lên tới 7,4 – 10m2 một chiếu dài vô cùng phù hợp để thu hút mọi ánh nhìn du khách.

Giá bán Premier Boutique House

Tổ hợp căn hộ khối đế Premier Bourique House có mức giá bán nằm trong khoảng từ 110 tới 130 triêu/m2 mức giá tương đương với mức giá căn hộ tại các tầng căn hộ. Tuy nhiên với tiềm năng kinh doanh đắc lợi cùng thiết kế duplex đây thực sự là một mức giá vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Chính sách ưu đãi tại Premier Boutique House

Rất nhiều chính sách ưu đãi nổi bật được tập đoàn Sun Group dành riêng cho quý chủ sở hữu tại Premier Boutique House, trong đó nổi bật nhất phải kể tới

– Chính sách hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc trong vòng 30 tháng
– Chiết khấu thanh toán sớm lên tới 12% giá bán căn hộ
– Chiết khấu bổ sung 1% trên giá bán dành cho khách hàng là thành viên SOL Club

Tiêu chuẩn bàn giao Premier Bourique House

Tổ hợp shophouse khối đế Sun Premier Boutique sẽ có tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện bên ngoài theo phong cách Địa Trung Hải và phần nội thất bàn giao thô. Thang bộ liên thông giữa 2 tầng sẽ được bàn giao dạng ô thoáng giúp gia chủ có thể lụa chọn phong cách thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu cũng như mặt hàng kinh doanh.

Trang thiết bị kỹ thuật như điện, nước, CCTV được triển khai tới từng căn hộ.

Rate this post

Bình luận