Tin du an

Quỹ sản phẩm sự kiện mở bán Sun Grand City New An Thới

Sự kiện mở bán tổ hợp nhà phố Sun Grand City New An Thới được tổ trức vào 07/09 tới đây đã và đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng, Được ấp ủ hơn 4 năm, Sun Grand City New An Thới là tổ hợp khu đô thị đầu tiên kết nội mọi hoạt động vui chơi giải trí, khách sạn nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group tại Nam Phú Quốc.

Là dự án khu đô thị nên cư dân tại Sun Grand City New An Thới sẽ được cấp sổ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài và toàn quyền kinh doanh đối với căn nhà phố của mình. Điều này mở ra một cơ hội kinh doanh một giá trị đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Quỹ sản phẩm sự kiện mở bán Sun Grand City New An Thới

Ngay trong ngày đầu mở bán, những căn nhà phố thương mại sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trên đường Limoni 01, Seta 01 và Seta 02 sẽ chính thức được ra mắt quý khách hàng. Nói những căn nhà phố trên sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất bởi các tuyến phố Limoni và Seta là những tuyến phố trung tâm song hành cùng đại lội New An Thới và liền kề với hai tổ hợp công viên Seta và Limoni nơi thu hút hàng ngàn lượt du khách mỗi ngày.

Trong lần đầu mở bán các căn nhà phố thương mại Seta 01 và Limoni 01 đều có thiết kế với diện tích đất 90m2 diện tích xây dựng 398m2 (5 tầng). Mức diện tích trên là vô cùng phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh cua gia chủ. Giá bán nhà phố đường Limoni và Seta trong buổi mở bán sẽ ở mức 7,7 – 8 tỷ chưa bao các mức chiết khấu ưu đãi tại mục: chính sách ưu đãi Sun Grand City New An Thới.

Bên cạnh những căn nhà phố thương mại diện tích 90m quý khách có thể lựa chọn cho mình các căn nhà phố diện tích 105m2 để phù hợp với nhu cầu kinh doanh cần diện tích lớn như khách sạn, dịch vụ lưu trú… Các căn nhà phố diện tích 105m2 được bố trí tại đường Seta 2 với giá bán nhỉnh hơn 8,49 tỷ sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua bởi mức giá thành trên mỗi m2 vô cùng hợp lý.

Error: Contact form not found.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận