Sun Group

Sân bay Vân Đồn nhận giải thưởng thiết kế quốc tế Prix Versailles

Tháng 12 vừa qua tổ hợp Sân bay quốc tế Vân Đồn vinh dự nhận giải thưởng thiết kế xuất sắc nhất do Grix Versailles trao tặng. Giải thưởng là sự đánh giá cao, sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế với những thành quả vượt trội của những kiến trúc sư Việt Nam.

Vượt qua rất nhiều ứng viên đến từ Mỹ, Trung Quốc, Coatia hay Maroc, sân bay Vân Đồn là sân bay Việt Nam đầu tiên nhân giải thưởng từ hệ thống giải thưởng Prix Versailles.

Giải thưởng Prix Versailles

Được trao tặng lần đầu tiên vào năm 2015, giải thưởng Prix Versailles là sự vinh danh đối với các công trình có thiết kế sáng đạo trong các lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Giải tưởng tiếp túc mở rộng vào các năm sau đó: 2017 mở rộng linh vực trao thưởng công trình trung tâm thương mại, 2019 lĩnh vực trao giải tiếp tục được mở rộng bao gồm cảng hàng không, sân đấu thể thao và học viện.

Sân bay vân đồn

Sân bay Vân Đồn là cảng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, do tập đoàn Sun Group đầu tư và khai thác. Đạt tiêu chuẩn quốc tế 4E sân bay Vân Đồn có thể khai thác các chuyến bay quốc tế đường dài giúp kết nối khu kinh tế trọng điểm Vân Đồn tới các trung tâm kinh tế lớn trong khu vực và quốc tế.

Rate this post

Bình luận