Sự Kiện

Sự kiện sức sống giao thương Nam Đảo Ngọc

Tập đoàn Sun Group trân trọng mời quý khách tham dự sự kiện trực tuyến “Sức sống giao thương Nam Đảo Ngọc” để cùng tọa đàm về xu thế du lịch sau đại dịch và những sự chuẩn bị kỹ càng của tập đoàn Sun Group trước ngày đảo ngọc Phú Quốc mở cửa đón du khách quốc tế trong tháng 11 tới đây.

  • Thời gian sự kiện: 19h30 – 21h00 ngày 12/10/2021
  • Địa điểm: Sự kiện online phát sóng trực tiếp trên fanpage Sun Grand City Hillside Residences

Nội dung chương trình:

  • Phần 01: xu hướng ngành du lịch sau đại dịch Covid 19
  • Phần 02: sự chuẩn bị của tập đoàn Sun Group trước ngày mở cửa đón du khách quốc tế
  • Phần 03: giới thiệu sản phẩm The Center cùng tiềm năng phát triển du lịch
  • Phần 04: Minigame và phần thưởng

Hiện tại các nước Châu Âu đã bắt đầu nới lỏng các các biện pháp hạn chế cũng như mở cửa hơn đối với khách du lịch đã hoàn thành các mũi tiêm ngừa covid. Theo sau đó là các nước đông Nam Á với điển hình là đất nước Thái Lan, Singapore cũng đã thông qua quy định hộ chiếu Vaccine để dần mở cửa đón du khách quốc tế. Kết hợp với đó là số lượng người hoàn thành cả 2 mũi vaccine cũng đang tăng nhanh chóng hứa hẹn một tương lại tươi sáng đối với ngành du lịch.

Việt Nam cũng sẽ không để dịch bệnh khuất phục, tháng 11 tới đây Phú Quốc sẽ là thành phố đầu tiên thí điểm chương trình “Hộ chiếu Vaccine” đón khách quốc tế vậy nên đây là thời điểm vàng để chuẩn bị và sẵn sàng cho những cô hội mới đối với ngành du lịch. Những thông tin chi tiết hơn, những ý kiến tổng quán hơn cùng lời tư vấn của các chuyên gia sẽ có trong sự kiện sắp tới kinh mong quý khách dành thời gian tham dự cũng như có những ý kiến đóng góp cho chương trình.

Rate this post

Bình luận