Sun Group

Sức hút mãnh liệt từ du lịch nghỉ dưỡng với những khu đô thị đặc biệt

Sự xuất hiện của dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nóng chuẩn Nhật Bản Sun Onsen Village Limited Editon nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt càng minh chứng có sức hấp dẫn rất lớn của loại hình du lịch nghĩ dưỡng tại Việt Nam.

Vị thế dẫn đầu thị trường bất động sản

Theo nghiên cứu của Viện nghiên cứu Bất động sản Việt Nam, xu hướng tương lai của BĐS Việt Nam là BĐS gắn với du lịch, nghỉ dưỡng. Trên thực tế, đây vẫn là một “miếng bánh” ngon nhưng trước giờ bị lãng quên khi các khu đô thị không chú trọng đến cấu trúc hình thành hệ sinh thái du lịch cộng sinh.

BĐS du lịch nghỉ dưỡng không chỉ đầu tư vào dịch vụ lưu trú mà còn mở rộng ra các sản phẩm đô thị ở như biệt thự, căn hộ,… và BĐS thương mại dịch vụ. Đây cũng là nền tảng để những khu đô thị đặc biệt ra đời với mục đích hướng đến du lịch, nghỉ dưỡng.

Sun Onsen Village là sản phẩm kết hợp hài hòa giữa bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản để ở đón đầu nhu cầu đầu tư mới

Tại Việt Nam, số lượng các doanh nghiệp có kinh nghiệm và khả năng đầu tư cho loại hình này còn rất hạn chế. Các khu đô thị đặc biệt chủ yếu vẫn ở những địa điểm đã hình thành hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng đồng bộ như Hạ Long (Quảng Ninh), Phú Quốc (Kiên Giang)… Tuy nhiên, với dự đoán về sự bùng nổ ở phân khúc này trong những năm tiếp theo, các doanh nghiệp sẽ có kế hoạch và định hướng đầu tư mạnh mẽ hơn.

Những dự án điển hình

Có thể nói sự ra đời của tổ hợp biệt thự khoáng nóng ở Quang Hanh, Cẩm Phả đã tạo nên một “cơn địa chấn” với làng BĐS Việt Nam. Lần đầu tiên có một khu đô thị độc đáo và đẳng cấp, chú trọng đến trải nghiệm nghỉ dưỡng như vậy.

Yoko Onsen Quang Hanh là tổ hợp các căn villas có hệ thống mạch dẫn khoáng nóng thiên nhiên vào từng nhà. Đây là một ý tưởng đầy táo bạo của tập đoàn Sun Group. Những chủ nhân tương lai của biệt thự có cơ hội tận hưởng không gian được chăm sóc sức khỏe toàn diện từ nhà đến công viên khoáng nóng, khu resort cao cấp, cơ sở y tế, chăm sóc sức khỏe phục hồi chức năng, dưỡng sinh…

Dịch vụ khoáng nóng và trị liệu sức khoẻ đã là xu hướng được yêu thích hàng ngàn năm nay. Nhưng mô hình này bây giờ mới có tại Việt Nam đã chứng tỏ khả năng và tầm nhìn chiến lược của Sun Group, biến Yoko Onsen Quang Hanh trở thành BĐS được thị trường địa ốc săn đón nhất.

Trước Yoko Onsen, phải kể đến hàng loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng khác của Sun Group như Sun Grand City Feria, Sun Grand City New An Thoi… Tại Quảng Ninh, Sun Grand City Feria là khu đô thị mang phong cách nghỉ dưỡng đầu tiên được xây dựng.

Với vị trí bên bờ biển, hướng ra Vịnh Hạ Long, cùng nhiều tiện ích từ tổ hợp vui chơi giải trí Sun World, dãy phố thương mại Shophouse Europe, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long… Sun Grand City Feria là lựa chọn lý tưởng đến du lịch và nghỉ ngơi. Điều này lý giải tại sao các căn biệt thư của dự án lại “cháy hàng” nhanh đến vậy. Dự kiến sau khi hoàn thành vào quý III/2021, diện mạo của Sun Grand City Feria sẽ khiến các chủ nhân và mọi người phải bất ngờ.

Đánh giá một cách khách quan thì Sun Group đang là doanh nghiệp khởi động xu hướng BĐS du lịch, nghỉ dưỡng dẫn đầu hiện nay. Những dự án được tập đoàn triển khai tạo được liên kết các BĐS phục vụ du lịch, từ đó hình thành nên một hệ sinh thái du lịch.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận