Dự án

Sun Grand City Nam Hòa Xuân

Sun Grand City Đà Nẵng mang tới cuộc sống trong lành bậc nhất, bao quanh toàn bộ là 4 mặt sông, một không gian xanh thực sự hiếm có. Một cộng đồng văn minh của những con người quan tâm tới môi trường, giá trị của cuộc sống nhân văn.

Khu đô thị Sun Grand City Đà Nẵng ghi dấu ấn bằng việc kiến tạo một trào lưu, xu hướng tận hưởng cuộc sống mới cho người dân thành thị. Đó là nhu cầu sống xanh, sống sang trọng giữa thiên nhiên, tận hưởng các dịch vụ tiện ích chất lượng cao để sống khỏe, sống hạnh phúc và thực sự trải nghiệm một “ cuộc sống trọn vẹn.

Tổng quan Sun Grand City Đà Nẵng

  • Chủ đầu tư: tập đoàn Sun Group
  • Tên thương mại: Sun Grand City Đà Nẵng
  • Vị trí:  Phường Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng với 4 mặt giáp sông, gần núi, gần biển
  • Quy mô: 508 ha
  • Loại hình sản phẩm: Biệt thự, nhà phố liền kề, căn hộ cao cấp
  • Ngày bàn giao dự kiến: đang cập nhật

Vị trí Sun Grand City Đà Nẵng

Sun Grand City Đà Nẵng sở hữu vị trí phong thủy đắc địa nơi 4 mặt giáp sông, gần danh lam Ngũ Hành Sơn, thuận tiện kết nối, liên kết vùng với giao thông đa dạng cả đường bộ và đường thủy là tâm điểm trong quy hoạch phát triển thành phố Đà Nẵng về phía Đông Nam.

Có thể nói Sun Grand City Đà Nẵng sở hữu một không gian riêng tư một không gian sống an nhiên ngay trong lòng thành phố du lịch Đà Nẵng.

Mặt bằng Sun Grand City Đà Nẵng

Khu đô thị Sun Grand City Đà Nẵng có tổng diện 5ha trong quy mô 508ha tại khu đô thị Hòa Xuân – Hòa Quý. Dự án bao gồm 262 căn biệt thự, nhà phố liền kề nép mình bên dòng sông sông Cẩm Lệ thơ mộng.

Mặt bằng tổng quan Sun Grand City Đà Nẵng

Nhà phố đường Nguyễn Phước Lan

Nằm trên trục đường lớn kết nối tới trung tâm thành phố cùng thiết kế không gian sân vườn phù hợp cho kinh doanh chính là những ưu điểm vượt trội tại mỗi căn nhà phố đường Nguyễn Phước Lan

Tổng số căn: 152 căn
Diện tích nhà phố: 195 m2 (7,5 x 26m)
Khoảng lùi trước: 1,5m
Khoảng lùi sau: 5,2m
Lộ giới đường: 30m

Nhà phố ven sông

Là sản phẩm nhà phố view sông số lượng vô cùng hạn chế cùng tiềm năng kinh doanh vượt trội bởi vị trí bởi cảnh quanh chính là những ưu điểm không thể bỏ qua tại mỗi căn shophouse view sông Sun Grand City Đà Nẵng

Tổng số căn: 35 căn
Diện tích nhà phố: 206 m2 (7,5 x 27,5m)
Khoảng lùi trước: 7m
Lộ giới đường: 15m

Nhà liền kề ven sông

Là sản phẩm có diện tích chỉ 105m cùng giá thành hợp lý mang tới một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư mong muốn một mô hình kinh doanh vừa và nhỏ.

Tổng số căn: 51 căn
Nhà liền kề: 105 m2 (5 x 21m)
Khoảng lùi trước: 1,2m
Lộ giới đường: 15m

Ưu điểm tại Sun Grand City Đà Nẵng


Sở hữu cả 3 yếu tố đắc địa hiếm có “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tâm cận lộ”, đảm bảo dung hòa cân bằng giữa sự sầm uất, thuận tiện kinh doanh với cảnh sắc thanh bình vốn có


Dự án sở hữu hàng loạt tiện ích cao cấp, cơ sở hạ tầng hiện đại, trên mật độ xây dựng thấp xen lẫn những khoảng thở xanh mát đa dạng tạo nên khung cảnh đô thị hiện đại, thông minh và đồng bộ


Sở hữu một vị trí đắc địa cùng không gian sống an nhiên bên trung tâm thành phố Đà Nẵng sôi động mang tới nhiều cơ hội cùng tiềm năng kinh doanh vượt trội.

Tiện ích tại Sun Grand City Đà Nẵng

Sở hữu không gian tiện ích nội bộ vô cùng phong phú và hiện đại Sun Grand City Đà Nẵng chắc chắn sẽ mang tới một không gian sống tiện nghi và thoải mái bậc nhất cho mỗi chủ nhận nhà phố.

 

Rate this post

Bình luận