Sun Group

Sun Group chuẩn bị bật dậy sau dịch Covid

Sun Group nhìn nhận năm 2020 là một năm khó khăn đặc biệt đối với các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng, khách du lịch quốc tế không thể đến với Việt Nam, khách du lịch trong nước có nhiều ngần ngại trong việc du lịch trong thời kỳ dịch bệnh bùng phát. Nhưng với sự thành công của các dòng Vacxin mới, và sự kinh nghiệm của nhiều quốc gia trong việc phòng chống, ngăn chặn lây lan của dịch Covid-19, năm 2021 sẽ là năm nền du lịch có những bước hồi phục mạnh mẽ và Sun Group đã sẵn sàng cho sự bật dậy của ngành du lịch.

Chia sẻ với chúng tôi bà Bùi Thị Thanh Hương, phó chủ tịch HĐQT, CEO tập đoàn Sun Group cho biết: thời gian qua trong những giai đoạn khó khắn nhất tập đoàn Sun Group vẫn luôn giữ cái nhìn tích cức đối với thị trường. Giữa các đỉnh dịch khi dịch bệnh được kiểm soát, tập đoàn tập trung hết khả năng để nđổi mới sản phẩm, cho ra mắt giới thiệu những công trình, sản phẩm mới như: Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Yoko Onsen Quang Hanh, tuyến cáp treo vượt biển Cát Hải – Phú Long, làm mới tổ hợp công viên Châu… và thực tế đã cho thấy các sản phẩm này đều đã nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều du khách.

Từ sự đánh giá cao của khách hàng đối với các sản phẩm được ra mắt tập đoàn Sun Group vô cùng tự tin về sự bật dậy mạnh mẽ của ngành du lịch trong năm 2021 khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt hơn và bị đẩy lùi. Trong năm nay tập đoàn Dự kiến sẽ giới thiệu thêm nhiều sản phẩm mới trong đó phải kể tới:

Khách sạn Capella Hotel

Đây là tổ hợp khách sạn đầu tiên tập đoàn Sun Group ra mắt tại thủ đô Hà Nội. Khách sạn sở hữu vị trí đắc địa tại 11 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiềm Hà Nội, được thiết kế bởi kiến trúc sư đại tài Bill Bensley kiến trúc sư đứng sau những công trình mang tính biểu tưởng của Sun Group như Intercontinental Peninsula Da Nang, Jw Marriott Phu Quoc, Sun Plaza Sapa… và cuối cùng đó là sự kết hợp cùng đơn vị quản lý vận hành hàng đầu Capella mang tới giá trị đẳng cấp cá nhân vượt trội cho từng khách hàng tại Capella Hotel.

New World Phu Quoc Resort

Thiết kế làng chài đặc biệt, không gian bãi tắm tuyệt mỹ với bình trọn là một trong 10 bãi tắm đẹp nhất Châu Á, cùng một hệ sinh thái, du lịch – mua sắm – vui chơi giải trí hàng đầu sẽ mang tới cho du khách tại New World Phú Quốc không gian nghỉ dương riêng tư, an nhiên cùng những trải nghiệm vui chơi giải trí hiện đại, đẳng cấp hàng đầu.

Sự ra mắt của những công trình mới chính là sự quyết tâm và lạc quanh của tập đoàn Sun Group về một sự trỗi dậy vượt bậc của ngành du lịch ngay khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát.

Rate this post

Bình luận