Tin tức

Sun Group đăng cai Lễ hội pháo hoa 2017 tại Đà Nẵng

Sáng 5/12 vừa qua, UBND TP. Đà Nẵng đã tổ chức cuộc họp báo công bố chính thức Lễ hội pháo hoa 2017 (Da Nang International Firework Festival – DIFF 2017). Theo đó, một thông tin quan trọng được đưa ra là Tập đoàn Sun Group sẽ là đơn vị tổ chức thực hiện thay vì huy động từ nguồn xã hội hóa như những năm trước.

Da Nang International Fireword Festival 2017

Những năm qua, Lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được rất nhiều người biết tới, thu hút sự theo dõi của hàng chục vạn du khách và hàng triệu lượt người xem truyền hình trong và ngoài nước.

Với những thành công nhất định, lễ hội này đã trở thành thương hiệu của du lịch Đà Nẵng, là điểm nhấn quan trọng không chỉ của thành phố biển xinh đẹp này mà còn là một sản phẩm du lịch đặc trưng khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước, có ý nghĩa ngang tầm các sự kiện văn hóa lớn.

Năm nay, sự kiện Lễ hội pháo hoa 2017 với chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn” sẽ diễn ra trong 2 tháng, bắt đầu từ 29/4/2017 đến hết 24/6/2017.

Lich ban phao hoa 2017

Lịch bắn pháo hoa Đà Nẵng 2017

“Thay vì UBND TP. Đà Nẵng đứng ra tổ chức và huy động kinh phí từ nguồn xã hội hóa như những năm trước, đến Lễ hội pháo hoa 2017, UBND thành phố giao cho Tập đoàn Sun Group tổ chức thực hiện nhằm mục tiêu nâng từ 200.000 du khách lên 2 triệu du khách trong nước và quốc tế tham dự”, ông Huỳnh Văn Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TP. Đà Nẵng chia sẻ với báo giới.

Gần 10 năm có mặt tại Đà Nẵng, Sun Group đã luôn nỗ lực tạo nên những sản phẩm giá trị góp phần tăng sức hút của Đà Nẵng trong mắt du khách trong nước và quốc tế. Đây cũng chính là lý do Sun Group tiếp tục nhận sự tin tưởng từ thành phố tổ chức Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng trong vòng 10 năm tới và tương lai sẽ là một “lễ hội phải đến” với bạn bè năm châu.
Vinh dự nhận được trách nhiệm lớn lao này, Tổng giám đốc Sun Group Đặng Minh Trường khẳng định: “Sun Group sẽ cố gắng huy động các nguồn lực để tổ chức thành công DIFF 2017 trở thành một trong những lễ hội pháo hoa có quy mô lớn nhất châu Á. Nhận được chỉ đạo của Thành phố Đà Nẵng, tới nay Sun Group đã triển khai các hoạt động đảm bảo cho Lễ hội pháo hoa được diễn ra tốt nhất”,

Theo tiết lộ từ ông Lê Quý Dương, Tổng đạo diễn chương trình, năm nay sẽ có 8 quốc gia trên thế giới tham gia trình diễn pháo hoa, DIFF 2017 sẽ gồm 5 chương trình trọng điểm: Hoả, Thổ, Kim, Thuỷ và cuối cùng là Mộc.

“Không chỉ là lễ hội pháo hoa, đây là màn trình diễn của sắc màu rực rỡ và âm nhạc sôi động. Trong suốt 2 tháng hè 2017, khán giả sẽ được sống trong không khí lễ hội với 05 đêm pháo hoa, chương trình Lễ hội đường phố với 10 xe hoa như những sân khấu nhỏ di động tỏa đi khắp nơi, Lễ hội văn hóa Chăm diễn ra suốt 02 tháng… cùng nhiều Lễ hội hấp dẫn khác đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến Lễ hội quốc tế”, ông Dương nhấn mạnh.

Vi tri khan dai ban phao hoa 2017

Với những điểm nhấn đặc biệt, Lễ hội pháo hoa được kỳ vọng sẽ là sản phẩm du lịch độc đáo, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến ấn tượng trên bản đồ du lịch thế giới.

Rate this post

Bình luận