Sun Group

Sun Group gửi lời mời tới đội tuyển U23 Việt Nam

Mặc dù kết quả không được toàn mỹ nhưng sự cố gắng và tinh thần quyết thắng của các cầu thủ trẻ cùng ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam là vô cùng đáng trân trọng và tự hào. Sau một giải đấu đầy căng thẳng tập đoàn Sun Group đã có lời mời toàn bộ đội tuyển U23 Việt Nam tới và nghỉ dưỡng tại tổ hợp nghỉ dưỡng mới và cao cấp  nhất thế giới Jw Marriott Phú Quốc Emerald Bay.

Toàn bộ chi phí liên quan tới vé máy bay, đi lại, ăn ở và nghỉ ngơi tại Jw Marriott Phú Quốc Emerald Bay sẽ được tập đoàn tài trợ. Đặc biệt hơn ngay tại thời gian này tập đoàn Sun Group cũng sẽ dự kiến khai trương tuyến cáp treo Hòn Thơm và rất nhiều tổ hợp vui chơi giải trí mới tại đảo Hòn Thơm. Các thành viên đội tuyển có thể thăm quan và là những du khách đầu tiên tập đoàn Sun Group đón tiếp và phục vụ.

Tập đoàn Sun Group hy vọng kỳ nghỉ dưỡng tại Jw Marriott sẽ giúp đội tuyển U23 Việt Nam sớm lấy lại thể lực sau giải đấu đầy cam go. Chúc mừng đội tuyển đã có một mùa giải hết sức thành công với chiến thắng và chức vô địch trong lòng người hâm mộ.

Rate this post

Bình luận