Tin tức

Sun Group lần thứ 2 đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Ngay trong những tháng ngày dịch bệnh, tập đoàn Sun Group cũng như các doanh nghiệp khác trên cả nước đều gặp phải những khó khăn và thách thức. Tuy nhiên với những chính sách nhân sự linh hoạt, nhân văn và vì con người, tập đoàn Sun Group một lần nữa nhận được sự đánh giá rất cao với giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do tạp trí HR Asia trao tặng.

Cán bộ nhân viên Sun Group

Đây là lần thứ 2 liên tiếp tập đoàn Sun Group vinh dự được nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”, một giải thưởng vô cùng danh giá trước sự đánh giá khắt khe của nhiều chuyên gia tổ chức nhân sự hàng đầu Châu Á. Vượt qua hơn 600 đối thủ trực tiếp tại Việt Nam, tập đoàn Sun Group trong năm thứ 2021 nhận được điểm đánh giá chất lượng nơi làm việc đạt 4,75/5 tương ứng với điểm 95%. Mức điểm này cao hơn 25% so với mức điểm trung bình của các doanh nghiệp dự thi khắp Châu Á và điểm đặc biệt chính là mức điểm này cao hơn 15% so với điểm số tập đoan Sun Group đạt được trong năm 2019 năm tập đoàn Sun Group nằm trong “top 50 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á”.

Ông William Ng, chủ tịch kiêm tổng biên tập tạp trí HR Asia cho biết trong bối cảnh đại dịch Covid 19 có nhiều diễn biến khó lường cũng như thời gian giãn cách xã hội kéo dài khiến rất nhiều doanh nghiệp khó khăn trong việc đảm bảo chính sách hỗ trợ cũng như việc làm cho người lao động. Nhưng tại tập đoàn Sun Group với những chính sách nhân văn, sáng tạo và vì con người, mọi cán bộ công nhân viên vẫn luôn nhận được sự chăm lo tới đời sống và sức khỏe từ tập đoàn ngay cả trong thời điểm giãn cách kéo dài tới vài tháng. Điều này đã giúp người lao động thêm tin yêu vào doanh nghiệp họ đang công tác cũng như sự đánh giá cao của cách chuyên gia nhân sự tại HR Asia.

Đại diện tập đoàn Sun Group, ông Đặng Minh Trường chủ tịch HĐQT tập đoàn Sun Group chia sẻ: giải thưởng này là niềm tự hào đối với tập đoàn bởi đại dịch Covid 19 cùng những khó khăn nó mang tới là một phép thử đối với mọi doanh nghiệp. Và trong phép thử đầy khó khăn đó tập đoàn Sun Group cho tới nay vẫn đứng vững bởi chúng tôi luôn cố gắng mang tới một môi trường làm việc sáng tạo nhất cho mọi cán bộ công nhân viên. Nơi mọi người cùng phát huy năng lực, sự sáng tạo trong mội trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và gắn kết. Giải thưởng từ tạp trí HR Asia sẽ là động lực để tập đoàn Sun Group tiếp tục các chiến lược nhân sự của mình để kiến tạo một môi trường làm việc tốt hơn nữa, cũng như khẳng định vị thế của một doanh nghiệp lớn của người Việt và vì người Việt.

Rate this post

Bình luận