Tin tức

Sun Property liên tiếp nhận giải thưởng danh giá tại APPA 2021

Vừa qua, ban tổ chức giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards gọi tắt là APPA) đã vinh danh cả 04 dự án của Sun Property với những giải thương vô cùng danh giá. Đặt biệt hơn khi 02 dự án của Sun Property cũng tiếp tục được lựa chọn là đại diện cho khu vực tham dự giải thưởng bất động sản quốc tế (International Property Awards – IPA).

Sun Property thành viên tập đoàn Sun Group, đơn vị phát triển bất động sản cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam trong những năm vừa qua đã mang tới rất nhiều sản phẩm bất động sản nổi bật và nhận được sự đón nhận vô cùng nồng hậu từ phía khách hàng. Ghi nhận những đóng góp lớn, những đóng góp không ngừng nghỉ, tổ chức giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương vừa qua đã vinh danh tới 4 sản phẩm thuộc Sun Property tại những hạng mục vô cùng danh giá.

  • Dự án thương mại tốt nhất Việt Nam – Sun Plaza Grand World (Hạ Long)
  • Dự án bất động sản du lịch có kiến trúc xuất sắc nhất Việt Nam – Sun Premier Village Primavera (Phú Quốc)
  • Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam – Sun Grand City Feria (Hạ Long)
  • Dự án có kiến trúc phức hợp tốt nhất Việt Nam – Sun Grand City New An Thới (Phú Quốc)

Đặc biệt hai dự án là Sun Plaza Grand World và Sun Premier Village Primavera sẽ vinh dự được đại diện cho khu vực tham dự giải thưởng bất động sản quốc tế IPA 2021.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận