Tin sun world

Sun World Fansipan Legend mở cửa trở lại từ 03/12/2021

Sau thời gian dài phải tạm ngừng phục vụ du khách do diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, ngày 03/12 tới đây, tổ hợp du lịch Sun World Fansipan Legend vô cùng vui mừng khi đã có thể mở của đón khách trở lại.

Sun World Fansipan Legend

Thời gian mở cửa đón khách du lich tại Sun World Fansipan trong tháng 12 sẽ là từ 8h30 đến 18h các ngày thứ 06 thứ 07 và Chủ Nhật hàng tuần. Để mua vé thăm quan quý khách có thể mua trực tiếp tại quầy vé của khu du lịch. Một lưu ý nhỏ đó là quầy vé sẽ đóng cửa, ngừng bán vé từ 16h30 mỗi ngày vậy nên quý khách cần đến trước thời gian này để có thể thuận tiện mua vé.

Để đảm bảo phòng chống dịch Covid 19, ông Nguyễn Xuân Chiến – Giám đốc Sun World Fansipan Legend cho hay: ngoài các biện pháp 5k phòng chống dịch của bộ Y tế, toàn bộ khu vực đón khách, cabin cáp treo, khu vực phòng chờ, mua sắm, ăn uống đều đươc vệ sinh, khử khuẩn thường xuyên. Khoảng cách an toàn và số lượng du khách cũng được Sun World kiểm soát chặt chẽ như số lượng du khách trên mỗi cabin giảm từ 30 xuống còn 10 người, số lượng ghế chờ cũng được giảm đi một nửa. Sun World Fansipan Legend nói riêng cùng các tổ hợp Sun World khách nói chung sẽ luôn cố gắng mang tới cho mỗi du khách hành trình vui chơi, thăm quan và trải nghiệm vui vẻ, an toàn và trọn vẹn.

Tháng 12 thời điểm tuyệt vời săn mây, săn tuyết

Trong tiết trời giá lạnh của mùa đông, đỉnh Fansipan đang vào mùa săn mây săn tuyết đẹp nhất trong năm. Thời điển này những con gió lạnh từ phương Bắc thường mang tới những lớp suối mây hay thác mây ngũ sắc tuyệt mỹ. Nếu may mắn hơn quý du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những bông tuyết trắng muốt, đẹp đến mê hồn ngỡ như chỉ có trong phim.

Rate this post

Bình luận