Tin du an

Tập đoàn khách sạn Meliá vận hành “Báu Vật” Sun Premier Village Kem Beach Resort

Tháng 6 năm nay tập đoàn Sun Group sẽ chính thức giới thiệu “báu vật” được cất giấu lâu nay tại Bãi Khem – Phú Quốc, đánh dấu trên bản đồ du lịch của Đảo Ngọc cái tên Sun Premier Village Kem Beach Resort. Nằm trong quần thể du lịch siêu sang tại phía Nam của hòn đảo này đã xuất hiện những ông lớn như JW Marriott với JW Marriott Phu Quoc Resort, năm nay sẽ chào đón Accor Hotels với Premier Village Phu Quoc Resort và Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay. Và đến 2018 sẽ là cái bắt tay nối dài với Meliá Hotels International đưa Sun Premier Village Kem Beach Resort vào hoạt động.

Melia Hotels International

Meliá Hotels International là một chuỗi khách sạn của Tây Ban Nha được thành lập từ năm 1956 tại Palma de Mallorca với cái tên ban đầu là Sol Meliá, người sáng lập là Gabriel Escarrer khi ông mới 21 tuổi. Meliá là một trong những nhà khai thác du lịch lớn nhất của Tây Ban Nha và là chuỗi khách sạn lớn thứ 17 trên toàn thế giới. Ở Tây Ban Nha, đây là công ty dẫn đầu thị trường cả về khu du lịch lẫn các dịch vụ khách sạn. Đến nay chuỗi khách sạn đang vận hành 374 khách sạn tại hơn 40 quốc gia trên 4 lục địa với các thương hiệu như Meliá, Gran Meliá, ME của Meliá, Paradisus, Innside by Meliá, TRYP by Wyndham, Sol Hotels và Club Meliá.

Gabriel Escarrer nhà sáng lập thương hiệu Meliá

Gabriel Escarrer nhà sáng lập thương hiệu Meliá

Trong năm 2010, họ đã nhượng quyền thương hiệu Tryp Hotels của họ khi nó được bán cho Wyndham Hotels. Tính đến tháng 1 năm 2015, Meliá vận hành hơn 330 khách sạn trong đó hơn 160 khách sạn tại Tây Ban Nha, còn tại các quốc gia khác thì số lượng khách sạn lớn nhất ở Cuba, Đức, Croatia, Brazil và Bồ Đào Nha.

Các khách sạn của Meliá được thiết kế để đáp ứng mọi khách hàng, trong mọi dịp, cung cấp mọi dịch vụ sang trọng nhất cho đến kỳ nghỉ gia đình. Với 7 thương hiệu luôn đảm bảo những điều kiện và nhu cầu của tất cả các khách hàng:

  • Gran Meliá là thương hiệu khách sạn hạng sang và khu nghỉ dưỡng riêng biệt đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thương gia. Với 11 khách sạn Gran Meliá cung cấp các dịch vụ sang trọng có vị trí ở trung tâm của các thành phố lớn và các điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới.
  • ME by Meliá được thiết kế tỉ mỉ mang phong cách hiện đại, khiến cho du khách như trải nghiệm một cuộc hành trình mới. Được thưởng thức cuộc sống, du lịch, công việc và kinh doanh như một phần của hành trình nhưng vẫn có cảm giác như đang ở nhà.
  • Paradius by Meliá là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất trên thế giới, các nhà hàng đều được nấu ăn bởi những đầu bếp quốc tế nổi tiếng, YHI Spas với dịch vụ spa độc đáo, hồ bơi riêng và khu vực bãi biển thiên đường
  • Meliá Hotels & Resorts có 90 khách sạn nằm ở các thành phố lớn tại 22 quốc gia, Meliá Hotels & Resorts nổi bật nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và vị trí tại những điểm du lịch cùng kinh doanh hàng đầu. Vì thế Meliá Hotels & Resorts là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả khách doanh nhân lẫn khách du lịch bởi vì nó hoàn toàn hướng đến sự hài lòng của khách.
  • Innside Hotels là các khách sạn bốn sao và năm sao nằm ở các thành phố lớn ở Tây Ban Nha và Đức, bao gồm Berlin, Munich, Madrid, Frankfurt, Bremen, Dusseldorf. Mang trong mình phong cách thiết kế thành thị, chủ yếu dành cho những chuyến công tác hay kỳ du lịch đơn giản.
  • TRYP by Wyndham chính là dành cho những du khách đam mê xê dịch, cho phép bạn khám phá những thành phố năng động và văn hóa nhất trên thế giới. Dù bạn có lý do để đi du lịch, dù là kinh doanh hay đi cùng gia đình thì TRYP đều có vị trí trung tâm hoàn hảo để bạn tận hưởng tối đa kỳ nghỉ của bạn ở thành phố.
  • Sol by Meliá là khu nghỉ dưỡng cung cấp đầy đủ nhất cho một kỳ nghỉ truyền thống. Nằm trong các điểm đến du lịch chính ở Địa Trung Hải, Caribbean và quần đảo Canary, đây là các khách sạn bên bờ biển, với các phòng thoải mái, và các hoạt động ban ngày và đêm vô tận, cho dù bạn muốn tìm hiểu mọi người hay thư giãn.

Và Meliá Rewards là một chương trình khách hàng thân thiết của Meliá Hotels International với hơn 350 khách sạn trên toàn thế giới với các quyền lợi độc quyền trong thời gian lưu trú tại hơn 35 quốc gia. Lợi ích tăng lên qua bốn cấp độ khác nhau: MeliáRewards, Silver, Gold và Platinum.

Với sự vận hành của tập đoàn khách sạn 5 sao Meliá Hotels International thì chắc chắn “Báu Vật Của Trời” Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ càng phát sáng tại phía Nam của Đảo Ngọc – Phú Quốc. Sự lấp lánh bình yên của nước biển xanh lục bảo và bãi cát trải dài trắng như kem.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận