Dự án

Biệt thự The Laguna Phú Quốc

Tổ hợp biệt thự The Laguna là tổ hợp biệt thự bên hồ dự kiến được tập đoàn Sun Group ra mắt và mở bán trong giai đoạn 02 của dự án Sun Secret Valley. Sở hữu vị trí trung tâm bao quanh là không gian cây xanh và hồ nước thơ mộng chính vì vậy ngay tại thời điểm hiện tại đã có rất rất nhiều du khách thể hiện sự quan tâm cũng như mong muốn sở hữu sản phẩm biệt thự The Laguna Phú Quốc.

Tổng quan biệt thự The Laguna Phú Quốc

Thuộc dự án: Sun Secret Valley
Tên dự án: The Laguna
Quy mô: 431 căn
Loại hình sản phẩm: biệt thự tứ lập, song lập và đơn lập
Thiết kế: biệt thự bên hồ
Pháp lý: đang cập nhật
Ngày triển khai dự kiến: Quý 2/2022
Ngày bàn giao dự kiến: Quý 2/2024

Vị trí biệt thự The Laguna

Đúng như tên gọi của mình The Laguna (mang ý nghĩa: hồ nước), tổ hợp biệt thự The Laguna sở hữu vị trí trung tâm đắc địa bao quanh là không gian hồ nước và quảng trường.

Vị trí cảnh quan thơ mộng: Sở hữu vị trí bên hồ mang lại không gian nghĩ dưỡng đích thực bởi sự riêng đặc biệt ngay giữa một trung tâm dự lịch náo nhiệt. Không gian hồ nước êm dịu như mang lại không gian yên bình cho mỗi gia chủ.

Vị trí trung tâm liên kết 2 công viên: dự án biệt thự Laguna là phân khu duy nhất tiếp xúc cùng lúc 2 công viên Sun Square và Sunny Sound Square mang lại không gian thiên nhiên ngập tràn cho từng căn biệt thự

Mặt bằng tổng thể dự án The Laguna

Tổ hợp dự án The Laguna bao gồm 2 phân khu chính là phân khu biệt thự view hồ và phân khu biệt thự hướng biển. Mỗi phân khu khác nhau mang tới những giá trị thiên nhiên những giá trị cảnh quan hoàn toàn khác nhau giúp đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của quý chủ sở hữu.

Biệt thự bên hồ: Chiếm tỷ trọng lớn tại The Laguna, các căn biệt thự view hồ mang tới không gian nghỉ dưỡng yên bình rất phù hợp với những khách hàng mong muốn một ngôi nhà thứ 2 tràn ngập thiên nhiên

Biệt thự hướng biển: Số lượng biệt thự hướng biển tại The Laguna là vô cùng ít, đây thực sự là những căn biệt thự vô cùng đặc biệt dành cho những khách hàng mong muốn những trải nghiệm tuyệt vời nhất nơi biển xanh cát trắng cùng ánh hoàng hôn rực rỡ mỗi ngày.

Rate this post

Bình luận