Tin du an

Thiết kế mini hotel đề xuất tại Sun Premier Village Primavera

Bên cạnh ưu điểm nổi bật trong vị trí cũng như không gian giải trí đa dạng hấp dẫn một đặc điểm vô cùng nổi trội khác tại Shophouse Sun Premier Village Primavera đó chính là chính sách cho phép xây dựng và hoạt động khách sạn mini tại các tầng cao của mỗi căn nhà phố. Chính sách này sẽ giúp chủ nhân mỗi căn nhà phố tối đạ lợi nhuận bằng hình thức đa dạng kinh doanh.

Thiết kế mini hotel đề xuất cho lô góc

Các lô góc có lợi thế về diện tích cũng như không gian thoáng tạo nên ưu thế lớn trong kinh doanh khách sạn mini. Tầng 1 và tầng 2 gia chủ có thể thiết kế không giản mở để trưng bày sản phẩm hoặc làm sảnh chờ, đón khách. Tiếp đến tầng 3, 4 và 5 chính là nơi các lô góc thể hiện được hết giá trị trong vị trí. Toàn bộ 3 mặt nhà đều thoáng tạo điện kiện cho gia chủ bố trí số lượng phòng khách sạn lớn hơn và tại đây mọi phòng khách sạn đều có không gian thoáng nơi du khách có thể thoải mái ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên đảo ngọc từ mọi góc độ.

Thiết kế mini hotel đề xuất cho lô giữa

Có diện tích nhỏ hơn, chỉ 120m mỗi lô cùng vị trí đan xen nhau chính vì vậy thiết kế đề xuất cho các căn shophouse lô giữa cũng có sự tối ưu chặt chẽ hơn. Ngay từ tầng 2 gia chủ có thể tận dụng để hoạt động khách sạn mini và tại mỗi tầng 4 phòng khách sạn bố trí bao quanh là mẫu thiết kế vô cùng phù hợp đảm bảo không gian thoáng cho từng phòng khách sạn.

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế đề xuất tại dự án shophouse Sun Premier Village Primavera quý khách có thể tìm hiểu trực tiếp tại hotline: 09 4466 5445

Đăng ký nhận thông tin Shophouse Primavera GD 2

Error: Contact form not found.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận