Tin du an

Thiết kế Sun Harbor Plaza

Được vẽ lên bởi những kiến trúc sư đại tài đến từ HTT Group, tổ hợp nhà phố Sun Harbor Plaza có thể nói là tổ hợp nhà phố có thiết kế tối ưu bậc nhất cho mục tiêu kinh doanh. Ngay trong những tính toán chiều rộng của vỉa hè, chiều cao tầng trệt hay không gian giếng trời đều được HTT Group tính toán một cách cẩn thận để cùng lúc phù hợp với mọi mô hình kinh doanh và thu hút mọi ánh nhìn của du khách mỗi lần ghé ngang nhà phố Sun Harbor Plaza.

Thiết kế công trình phụ trợ

Điểm nhấn đầu tiên trong thiết kế Sun Harbor Plaza đó chính là không gian vỉa hè lát đá rộng từ 5-10m. Vỉa hè thường là công trình không được quan tâm và để ý tại các dự án nhà phố thương mại nhưng công trình tưởng như phụ này lại có ảnh hưởng lớn tới quyết định của khách hàng đối với việc mua sắm. Một hành trình thuận tiện và thoải mái trên những cung đường với vỉa hè rộng rãi và rợp bóng cây sẽ khiến du khách có trải nghiệm mua sắm tốt hơn và đây là điều chủ đầu tư Sun Group muốn mọi căn nhà phố Sun Harbor Plaza có được.

Bên cạnh không gian vỉa hè dạo bộ thông thoáng, một công trình tưởng như phụ khác như lại có giá trị vô cùng lớn và ảnh hưởng tới quyết định mua sắm của nhiều khách hàng đó chính là bãi đỗ xe. Với bãi đỗ xe rộng lớn tiếp giáp dự án là yếu tố tuy nhỏ nhưng lại là yếu tố giúp khách hàng đi oto lựa chọn nhiều hơn bởi sự thuận tiện và an tâm trong khi mua sắm.

Thiết kế nhà phố Sun Harbor Plaza

Nhà phố Sun Harbor Plaza có thiết kế cao 5 tầng trong đó các căn nhà phố tại phân khu Harbor View sẽ có diện tích lớn hơn và có thêm tầng hầm. Các căn nhà phố không hầm tại Harbor Central có diện tích nhỏ hơn và cũng không có tầng hầm. Thiết kế với lựa chọn tầng hầm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn với từng mô hình kinh doanh khách nhau.

Chiều cao thiết kế Sun Harbor

Tầng hầm cao: 3,5m
Tầng trệt cao: 4,5m
Tầng 2,3,4,5 cao: 3,5m
Tầng tum cao: 3m

Mặt bằng thiết kế điển hình

Nhà phố điển hình (Không hầm)

Mặt tiền: 7,5m
Chiều dài: 17m
Diện tích đất, 127,5 m2

Nhà phố điển hình (có hầm)

Mặt tiền: 9,5m
Chiều dài: 17m
Diện tích đất, 153,5 m2

Nhà phố lô góc (Không hầm)

Mặt tiền: 9,5m
Chiều dài: 17m
Diện tích đất, 168,8 m2

Nhà phố lô góc (Có hầm)

Mặt tiền: 9,5m
Chiều dài: 17m
Diện tích đất, 153,5 m2

 

Rate this post

Bình luận