Tin tức

Thủ tướng Lào ấn tượng với sự chuyên nghiệp của Sun Group

Trong 1 lần đến thăm khu du lịch Bà Nà Hills, Thủ tướng Lào Thongsing Thammavong đã vô cùng ấn tượng với những gì Sun Group đã làm được tại đây.

thu-tuong-lao-tham-ba-na

Sun Group được biết đến là một trong những Tập đoàn tiên phong, mạnh dạn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp khác tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác của Việt Nam.

Từng có vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ nước CHDCND Lào trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức tới nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Tập đoàn Sun Group đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp với đoàn bởi cách thức làm du lịch, chuyên nghiệp của mình tại Bà Nà Hills.

“Tôi đã biết đến Bà Nà Hills qua truyền hình và phim ảnh, nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến Bà Nà Hills. Tôi rất ấn tượng với những gì Sun Group đã làm được tại đây và sẽ quảng bá Bà Nà Hills đến với người dân Lào”, Thủ tướng Lào Thongsing Thammavong chia sẻ.

thu-tuong-lao-tham-ba-na-2

Đánh giá cao cách thức làm du lịch bài bản của Tập đoàn Sun Group tại Bà Nà Hills, Thủ tướng Lào đã khuyến khích Sun Group tìm kiếm các cơ hội đầu tư ở Lào để phát triển và nhân rộng mô hình như ở Bà Nà Hills tại Lào.

Nhiều năm liền được vinh danh là “Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam”, sở hữu tuyến cáp treo đạt 4 kỷ lục thế giới, hiện tại, Bà Nà Hills với khu làng Pháp mang hơi thở châu Âu cổ điển, khu vui chơi trong nhà Fantasy Park (một trong năm khu vui chơi trong nhà lớn nhất châu Á), cùng các hạng mục độc đáo khác, như: tàu hỏa leo núi đầu tiên ở Việt Nam, máng trượt siêu tốc, vườn hoa tình yêu, hầm rượu cổ… được xem là một điểm đến ấn tượng trong bản đồ du lịch Đà Nẵng.

Rate this post

Bình luận