Tin tức

Vị trí Legacy Gate Sầm Sơn, Thanh Hóa

Đúng như tên gọi của mình, tổ hợp căn hộ thương mại Legacy Gate sở hữu vị trí cửa ngõ trung tâm nơi kết nối toàn bộ những công trình biểu tượng du lịch của tập đoàn Sun Group Thanh Hóa cùng trung tâm du lịch biển Sầm Sơn. Chính bởi vị trí đắc địa trong giao thông, đắc lộc trong kinh doanh, cùng một liên kết tiện ích vô cùng phong phú và đa dạng đã khiến cho các căn hộ tại Legacy Gate đã và đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trước ngày mở bán chính thức.

Vị trí Legacy Gate Sầm Sơn

Có rất nhiều lý do để cho khách hàng hay các chuyên gia bất động sản dành sự quan tâm đặc biệt tới dự án căn hộ Legacy Gate nhưng có lẽ lý do đầu tiên và cũng là lý do quan trọng nhất đó chính là vị trị của dự án. Nằm tại trục đại lộ ánh sáng, đại lộ du lịch lớn nhất xứ Thanh nơi sẽ là sân khấu chính cho các sự kiện du lịch hoành tráng cùng với đó là vị trí tiếp giáp biển Sầm Sơn mang lại rất nhiều giá trị tiềm năng cho mỗi căn hộ Legacy Gate.

Giá trị tiềm năng du lịch

Trước thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Thanh Hóa vẫn luôn là một trung tâm du lịch sầm uất bậc nhất miền Bắc. Theo báo cáo của tổng cục thống kê trong năm 2019 tổng lượng du khách đến với Sầm Sơn, Thanh Hóa là 5 triệu du khách, tăng 13% so với năm 2018 và tăng tới 200% so với năm 2014. Đây thực sự là lượng du khách vô cùng ấn tượng.

Với vị trí của mình, nằm tiếp giáp với quảng trường trung tâm và biển Sầm Sơn, nếu quý chủ sở hữu muốn kinh doanh dịch vụ du lịch tại chính căn hộ của mình cũng đã có rất nhiều lợi thế và nếu quý gia chủ cũng là nhà đầu tư dài hạn với mục tiêu tổ hợp du lịch Thanh Hóa do Sun Group đang triển khai chính thức khai Trương thì các căn hộ tại Legacy Gate cũng sẽ mang lại tiềm năng tăng giá vô cùng vượt trội.

Vị trí giao thông thuận tiện

Nằm tại giao cắt giữa 2 tuyến giao thông huyết mạch là đại lộ Ánh Sáng (đang triển khai) và đường bao biển Hồ Xuân Hương, có thể nói tổ hợp dự án Legacy Gate đang sở hữu vị trí giao thông đắc địa bậc nhất.

Chỉ với một vài phút đi xe quý chủ sở hữu có thể đến với các địa điểm du lịch văn hóa sầm uất, đến trung tâm thành phố Thanh Hóa trên tuyến đại lộ Nam Sông Mã rộng 6 làn xe chỉ mất 15 phút. Đặc biệt hơn, trong thời gian tới đây khi tuyến cao tốc Hà Nội – Ninh Bình – Thanh Hóa chính thức được đưa vào hoạt động thì việc di chuyển giữa Thanh Hóa và các tỉnh thành khác sẽ càng chở nên thuận tiện. Di chuyển trên tuyến đường cao tốc mới hành trình di chuyển từ Hà Nội tới Thanh Hóa sẽ chỉ vỏn vẹn 2 tiếng một hành trình vô cùng nhanh và dễ dàng cho du khách miền Bắc.

Vị trí liên kết du lịch phong phú và Đa Dạng

 

Rate this post

Bình luận