Sun Group

ý nghĩa tên gọi Sun Grand City Feria

Bắt nguồn từ Tây Ba Nha, Feria mang ý nghĩa về một kỳ nghỉ đáng nhớ điều tập đoàn Sun Group luôn mong muốn những cư dân đáng kính tại Sun Grand City Feria cảm nhận và tận hưởng mỗi khi trở lại mái ấm của mình.

Thương hiệu Sun Grand City

Tên gọi tại mỗi dự án luôn là ước muốn là giá trị chủ đầu tư mong muốn gửi đến những vị khách hàng đáng kính của mình. Tại tổ hợp biệt thự Sun Grand City Feria chủ đầu tư: tập đoàn Sun Group đã lựa chọn tên gọi Sun Grand City Feria với mong muốn mang tới những giá trị nghỉ dưỡng những giá trị sống đích thực.

Thương hiệu Sun Grand City chắc hẳn đã vô cùng thân thuộc với rất nhiều người bởi đây chính là thương hiệu bất động sản cao cấp tại những vị trí vàng những vị trí độc tôn của tập đoàn Sun Group. Thương hiệu Sun Grand City chính thức được ra mắt vào tháng 6 năm 2016 với sản phẩm đầu tiên là tổ hợp căn hộ cao cấp Sun Grand City Thụy Khuê tại trung tâm quận Tây Hồ. Ngay sau đó chỉ một năm sản phẩm bất động sản thứ 2 gắn với thương hiệu Sun Grand City cũng đã được ra mắt tại thủ đô Hà Nội. Sun Grand City Ancora sở hữu vị trí trung tâm quận Hai Bà Trưng cùng tầm view sông Hồng rộng mở mang tới không gian sống an nhiên ngay tại trung tâm Hà Nội sầm uất.

Sun Grand City Thụy Khuê

Sun Grand City Ancora

Sun Grand City New An Thới

Hai dự án mang thương hiệu Sun Grand City đầu tiên tại Hà Nội đều đã được bàn giao tới tay cư dân trong năm 2019 và tại đây quý cư dân đều vô cùng hài lòng bởi chất lượng, bởi dịch vụ và những giá trị sống an nhiên điều mà gần như khó có thể tìm thấy tại các quận trung tâm Hà Nội.

Tiếp nối sự thành công của hai dự án nhà ở cao tầng, tháng 6/2029 tập đoàn Sun Group lại một lần nữa ra mắt sản phẩm nhà ở cao cấp thương hiệu Sun Grand City tại đảo ngọc Phú Quốc. Khác với 2 dự án trước đây, tại Phú Quốc thương hiệu Sun Grand City New An Thới gắn với những căn nhà phố thấp tầng tại trung tâm thị trấn An Thới và cửa ngõ tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm.

Trong 4 năm với 3 dựa án, thương hiệu Sun Grand City thực sự đã để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng bởi vị trí, bởi thiết kế và bởi những giá trị độc tôn.

Ý nghĩa tên gọi Feria

Feria trong tiếng Tây Ba Nha là kỳ nghỉ hạnh phúc và lý do tập đoàn Sun Group lựa chọn tên gọi Feria cũng như đất nước Tây Ba Nha bởi Tây Ba Nha vẫn luôn là môt trong những quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất trên thế giới. Công dân Tây Ba Nha luôn hết mình trong các kỳ lễ hội, luôn đắm say bên những kỳ quan thiên nhiên Địa Trung Hải.

Nằm bên cạnh vịnh Hạ Long một trong bẩy kỳ quan thiên nhiên thế giới tập đoàn Sun Group tin rằng cư dân tại Sun Grand City Feria sẽ luôn trong “kỳ nghỉ” tại chính căn biệt thự của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận