Sun Group

Ý nghĩa tên gọi Sun Marina

Trong tháng 5 tập đoàn Sun Group đã mang tới hai sản phẩm bất động biểu tượng mới tại thành phố Hạ Long với tên gọi Sun Marina trong đó một sản phẩm là tổ hợp nhà phố thương mại Sun Plaza Marina với vị trí tiếp giáp trực tiếp biển Bãi Cháy và một dự án nhà ở cao tầng đầu tiên tại Hạ Long do chủ đầu tư Sun Group phát triển với tên gọi Sun Grand Marina Town. Cả hai dự án đều có tên Marina vậy đâu là lý do tập đoàn Sun Group lựa chọn tên gọi Marina cho cả 2 dự án của mình tại Hạ Long?

Ý nghĩa tên gọi Marina

Tên gọi sản phẩm bất động sản của tập đoàn Sun Group thường bao gồm 2 phần trong trong đó phần đầu tiên Sun Grand là dành cho các sản phẩm bất động sản để ở, bất động sản thương mại, và Sun Plaza là dành cho các sản phẩm nhà phố thương mại. Trong lần ra mắt này tập đoàn Sun Group ra mắt 2 sản phẩm là Sun Grand Marina Town và Sun Plaza Marina trong đó tên gọi Marina đều mang ý nghĩa về một “Bến du thuyền” một sản phẩm bất động vô cùng mới mẻ tại Việt Nam.

Bất động sản Bến Du Thuyền

Bất động sản bến du thuyền không phải là một mô hình bất động sản xuất hiện rộng rãi tại nhiều nơi. Đây là mô hình bất động sản gắn liền với bến du thuyền nơi tiếp đón những khách hàng thuộc giới thượng lưu với những chiếc siêu du thuyền cập bến để nghỉ ngơi, mua sắm và giải trí sau những kỳ nghỉ trên biển.

Để có thể phát triển một sản phẩm bất động sản Bến Du Thuyền cần 2 yếu tố bao gồm:

  • Một bến cảng đủ lớn và sâu để có thể làm bãi đỗ cho những chiếc du thuyền, hay siêu du thuyền cao cấp
  • Và yếu tố thứ 2 chính là không gian nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, mua sắm cùng một yếu tố vô cùng quan trọng khác đó chính là không gian thiên nhiên nổi bật.

Cả 2 yếu tố trên đã làm nên những bất động sản bến du thuyền vô cùng nổi tiếng trong đó có Monaco nơi có giá bất động sản đắt nhất hành tinh và vẫn liên tục gia tăng ngay cả trong đại dịch covid 19

Monaco

Bến du thuyền sầm uất với giá bất động sản đắt nhất thế giới 1,3 tỷ/m2

London

Katherines thương cảng luôn sầm uất với những siêu du thuyền vào ra

Miami

Bãi biển Miami cũng sở hữu cho mình một bến du thuyền tấp nập

Nhận thấy những yếu tố này đã và đang hội tụ đủ tại  Hạ Long nơi tập đoàn Sun Group đã và đang phát triển một hệ sinh thái nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, và mua sắm hàng đầu cùng một một cảng tầu quốc tế nơi có thể tiếp đón những siêu tầu du lịch, tập đoàn Sun Group một lần nữa thể hiện vị thế dẫn đầu với những sản phẩm tiên phong.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận