Tin tức

04 cam kết đồng hành cùng Đà Nẵng của tập đoàn Sun Group

Thành phố Đà Nẵng được xem là một cột mốc đánh dấu cho sự khởi đầu đầy thuận lợi của Tập đoàn Sun Group. Trải qua 15 năm đặt nền móng “sự nghiệp” tại Đà Nẵng, Sun Group đã không ngừng nỗ lực để kiến tạo những nền tảng phát triển bất động sản – du lịch nghỉ dưỡng vươn tầm Thế Giới.

Đại diện tập đoàn Sun Group cam kết đồng hành cùng Tp. Đà Nẵng tại sự kiện “Đà Nẵng gặp gỡ doanh nghiệp Xuân Quý Mão 2023”

Vừa qua, tại sự kiện “Đà Nẵng gặp gỡ doanh nghiệp Xuân Quý Mão 2023”, đại diện của tập đoàn đã nêu ra 4 cam kết đồng hành cùng Đà Nẵng cùng những chia sẻ đầy xúc động sau 15 năm “rảo bước” trên thành phố sông Hàn.

Tri ân Tp Đà Nẵng với những động lực dành cho Sun Group

Chủ tịch Sun Group Vùng Miền Trung, ông Nguyễn Văn Bình đã vô cùng xúc động khi nhìn lại chặng đường 15 năm “góp mặt” tại Tp Đà Nẵng. Năm 2023 cũng là năm thứ 16 tập đoàn này hoạt động tại Việt Nam. Đại diện cho Sun Group, ông Bình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo của Đà Nẵng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn đơn vị là nhà đầu tư chiến lược. Tạo điều kiện thuận lợi để Sun Group có thể cống hiến hết sức mình cho thành phố.

Bản đồ phát triển dự án của tập đoàn Sun Group tại Đà Nẵng

Nhờ nhận được sự ủng hộ của Ban Lãnh Đạo Tp Đà Nẵng, Sun Group mới có thêm động lực để hiện thực hóa khát vọng “làm đẹp cho những vùng đất”. Hơn nữa, tập đoàn cũng mạnh dạn khai thác, phát triển các sản phẩm, dự án bất động sản và du lịch mang những đẳng cấp riêng. Thành quả đạt được tại thành phố sông Hàn đã được sự đón nhận của đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Hành trình 15 năm đột phá ở mỗi công trình tại Đà Nẵng, tập đoàn Sun Group đã có cơ hội đóng góp một phần công sức vào sự phát triển vượt bậc của thành phố. Khơi mở nhiều nguồn cảm hứng bất tận cho mục tiêu bất động sản kết hợp du lịch nghỉ dưỡng.

4 cam kết đồng hành cùng Đà Nẵng của tập đoàn Sun Group

Những cam kết đồng hành cùng với Tp Đà Nẵng được Sun Group hiện thực hóa bằng các kế hoạch và hành động cụ thể. Bằng sự biết ơn sâu sắc, tập đoàn khẳng định sẽ luôn gắn bó cùng Đà Nẵng ở những chặng đường tiếp theo. Cụ thể với 4 cam kết chính:

Thứ nhất là, đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến du lịch của Thế Giới – Sun Group sẽ luôn ưu tiên dành nguồn lực đầu tư lớn nhất trong khả năng để đồng hành phát triển cùng với Thành phố;

Thứ hai là, giúp du lịch Đà Nẵng nhanh chóng được phục hồi và tăng trưởng bứt phá – Sun Group sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng, không ngừng bổ sung các sản phẩm mới nhằm đa dạng hóa trải nghiệm và tăng sức hấp dẫn cho các khu du lịch hiện hữu tại Đà Nẵng.

Theo đó, ông Bình cũng đưa ra ví dụ tại Sun World Ba Na Hills, tập đoàn là liên tục triển khai việc nâng tầm đẳng cấp mới cho Bà Nà trong suốt thời gian qua, kể cả thời gian đại dịch. Điển hình là vào năm 2022, Bà Nà Hills sở hữu thêm hàng loạt các hạng mục mới vô cùng ấn tượng. Bao gồm: Thác Thần Mặt trời, Vương quốc Mặt Trăng, Lâu đài Mặt Trăng, Quảng trường Nhật Thực, Cổng Thời gian…, cùng nhiều show diễn, lễ hội hấp dẫn được đầu tư công phu như “Trận chiến ở Vương quốc Mặt Trăng”, Lễ hội Ẩm thực, Bia B’estival 2022…

Thời gian tới, từ giai đoạn 2023 – 2025, dự kiến Sun World Ba Na Hills sẽ triển khai nhiều dự án gắn liền với yếu tố sinh thái, hướng tới tự nhiên và gần gũi với môi trường. Điển hình nhất là:

  • Bảo tàng kết hợp cảnh quan mặt nước;
  • Khu vườn nhiệt đới và các vườn hoa, thảm cây xanh;
  • Hiện thực hóa quy trình sản xuất rượu vang ngay tại Bà Nà…

Định hướng mục tiêu của Sun Group là đưa Bà Nà Hills phát triển hơn nữa với vị thế là khu du lịch giải trí đẳng cấp thế giới. Từ đó, nâng tầm du lịch Đà Nẵng để thu hút ngày càng nhiều du khách trong và ngoài nước.

Qua đây, ông Bình còn tiết lộ thêm, tập đoàn cũng sẽ tiếp tục đầu tư tại Công viên Châu Á để nơi này trở thành tổ hợp kinh tế sôi động, hấp dẫn và gia tăng các trải nghiệm cho du khách, chung sức cùng kế hoạch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Thứ ba là, Sun Group đã – đang và sẽ không ngừng nỗ lực đồng hành cùng với Đà Nẵng để thường xuyên triển khai, tổ chức các sự kiện, lễ hội du lịch quy mô lớn. Mục tiêu giúp Thành phố giữ vững thương hiệu: “Điểm đến sự kiện, lễ hội hàng đầu châu Á, từng bước trở thành Điểm đến sự kiện, lễ hội hàng đầu thế giới”.

Thứ tư là, Sun Group cam kết dồn sức để triển khai các dự án trong tương lại khi đã đủ điều kiện, kiên định giữ vững các giá trị cốt lõi về “Chất lượng, đẳng cấp và khác biệt”. Công trình sau nhất định phải tốt hơn công trình trước.

Sun Group tiếp tục ưu tiên phát triển cùng Đà Nẵng năm 2023

Định hướng năm 2023, ông Bình nhấn mạnh, Đà Nẵng đã chọn chủ đề hành động là: “Năm tập trung khơi thông nguồn lực, thu hút đầu tư, giữ vững tăng trưởng kinh tế và bảo đảm an sinh xã hội”.

Tất cả doanh nghiệp, bao gồm Sun Group vô cùng vui mừng khi Đà Nẵng đã đưa ra 8 nhóm giải pháp chính. Trong đó có các giải pháp rất quan trọng như:

  • Đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến du lịch;
  • Tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp;
  • Hỗ trợ các dự án lớn đang triển khai có thể sớm đi vào hoạt động, …

Hy vọng rằng, bên cạnh những nỗ lực quảng bá và đa dạng hóa, làm mới các sản phẩm, Tp Đà Nẵng sẽ đẩy mạnh chiến lược quảng bá và tiếp thị du lịch Đà Nẵng vươn ra Quốc tế một cách sâu rộng và bài bản. Tập trung đến các thị trường trọng điểm.

Đồng thời, ông Nguyễn Văn Bình cũng khuyến nghị, giữa bối cảnh ngành du lịch đang cực kỳ cạnh tranh để thu hút khách, Đà Nẵng cần chú trọng đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm về du lịch và dịch vụ để liên tục làm mới, đa dạng hóa sản phẩm và gia tăng trải nghiệm. Điều này không chỉ hút khách đến mà còn tăng mức chi tiêu, tăng thời gian lưu trú của các du khách. Như vậy, mới đẩy mạnh tiến độ hồi phục du lịch và đạt được mục tiêu Đà Nẵng đã đề ra là tiến tới con số 13 – 14 triệu lượt khách lưu trú đến năm 2023.

Dự án mới tập đoàn Sun Group sẽ ra mắt tại Đà Nẵng trong năm 2023

Ngay trong quý 2 năm 2023 tập đoàn Sun Group sẽ chính thức ra mắt một tổ hợp dự án mới tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Tộ hợp dự án mới đánh dấu sự quay lại của tập đoàn Sun Group đối với thị trường Đà Nẵng cái nôi khai sinh của tập đoàn sau hơn 01 năm dịch Covid. Dự án đánh dấu sự quay trở lại này có tên gọi Sun Cosmo Residence Đà Nẵng một tổ hợp dự án bao gồm 02 tòa tháp căn hộ cao 27-33 tầng cùng 144 căn nhà phố thấp tầng. Sở hữu vị trí đắc địa bên dòng sông Hàn cùng thiết kế đẳng cấp, hiện đại nên ngay từ trước khi ra mắt Sun Cosmo Residence đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Sun Cosmo Residence Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận